MOBI
War Thunder ấn định ngày ra mắt, cập nhật luôn phiên bản bắn tank

NPH FPT Online cho biết game mô phỏng chiến trường War Thunder sẽ chính thức open beta vào ngày 25/9/2014 với phiên bản mới nhất bao gồm cả Không chiến và Lục chiến. Đặc biệt tất cả dữ liệu của người chơi đều được giữ nguyên vẹn mà không phải reset lại.

Việc ra mắt hệ thống xe tăng đánh dấu War Thunder (WT) trở thành tựa game online đầu tiên cho phép người chơi đồng thời được trải nghiệm cả hai chế độ Không chiến và Lục chiến. Với các đặc điểm khác biệt về phương tiện, khí tài, kỹ thuật và chiến thuật – bản tăng của WT được ví như một “game mới giữa lòng game cũ” làm thỏa mãn những ai yêu thích lái phương tiện mặt đất.

Đồng thời tại trang teaser 2 của WTcũng cập nhật chiến trường Lục quân do NSX Gaijin tung ra cách đây không lâu và đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi yêu thích bắn tăng. Các xe tăng trong WT giống máy bay ở điểm không có máu mà cấu tạo sát với thực tế, khi gặp va chạm hoặc bị bắn trúng một vị trí nhất định sẽ chịu tổn thương.

Tuy nhiên cách điều khiển, chiến đấu của chúng lại hoàn toàn khác biệt. Thay vì chú trọng vào kỹ thuật đảo lượn, chuyển hướng, bạn phải học cách băng qua những địa hình phức tạp như sông suối, gò đất, cây cối,…đồng thời cẩn trọng nhìn trước, ngó sau để tránh bị địch đánh úp. Ngoài ra chế độ tăng thiên nhiều hơn về tinh thần đồng đội, tính chiến thuật, tận dụng thời cơ bởi các phương tiện sở hữu tốc độ không cao.

Không ChiếnLục Chiến

Teaser:http://wt.gate.vn/Teaser2

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"