PC
Webgame bóng đá 433 sắp được phát hành tại Việt Nam

Cuối tháng 9 này, thị trường game Việt và những người đam mê trái bóng tròn sẽ được trải nghiệm thêm 1 webgame bóng đá mới.

Là một quốc gia có tình yêu cuồng nhiệt với bóng đá, các tựa game về bóng đá cũng được đông đảo game thủ Việt Nam yêu thích.Tuy nhiên, ở Việt nam, số lượng các tựa game thuộc thể loại này được phát hành không nhiều.

Với mục đích thỏa mãn nhu cầu của các game thủ Việt yêu bóng đá, webgame nhập vai - quản lý bóng đá có tên 433 đã được mang về Việt Nam và sẽ phát hành chính thức vào cuối tháng 9.

Webgame bóng đá 433 sắp được phát hành tại Việt Nam

Webgame 433 có tên gốc là Cuồng Dã Túc Cầu. Đây là game thuộc  thể loại nhập vai kết hợp quản lý bóng đá.

Tham gia 433, người chơi sẽ hóa thân thành ông bầu bóng đá thực thụ. Người chơi sẽ phải qua những hệ thống nhiệm vụ, rèn luyện đội bóng từ thấp tới cao, từng bước chiêu mộ và huấn luyện cầu thủ, nâng cấp đội hình để chinh phục các giải đấu lớn nhất thế giới.

Webgame bóng đá 433 sắp được phát hành tại Việt Nam

Đặc biệt, người chơi còn được trực tiếp nhập vai, điều khiển nhân vật trực làm nhiệm vụ. Đây là điểm tạo ra sự khác biệt giữa 433 với những game quản lý bóng đá khác. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những cảm giác thực sự mới mẻ.

Webgame bóng đá 433 sắp được phát hành tại Việt Nam

Để thực hơn, 433 còn có hệ thống siêu xengười đẹp – hai thứ gắn liền với những siêu sao bóng đá ngoài đời thực. Siêu xengười đẹp là hai yếu tố thể hiện được đẳng cấp, sự sành điệu của người chơi. Nó không chỉ giúp cho người chơi làm đẹp đội hình mà còn góp phần nâng cao thực lực của đội bóng.

Webgame bóng đá 433 sắp được phát hành tại Việt Nam

Webgame bóng đá 433 sắp được phát hành tại Việt Nam

Chất lượng đồ họa của game được đánh giá khá tốt và mượt mà. Hệ thống tính năng cũng đa dạng gồm nhiều giải đấu như Ngoại hạng Anh, Vô địch quốc gia Pháp…hay World Cup. Game cũng có hệ thống nhiệm vụ phụ bản phong phú mà thông qua đó game thủ có thể chiêu mộ hàng loạt ngôi sao đình đám của làng bóng đá thế giới…

433 hứa hẹn sẽ là một tựa game bóng đá đáng được chờ đợi trong năm nay.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.