MOBI
Webgame hành động chủ đề Tam Quốc đầu tiên ở Việt Nam chuẩn bị ra mắt

Ra mắt vào tháng 12/2013 trên mạng Zing Me, webgame ARPG Tam Quốc Chí đã thu hút được số đông người chơi. Bước sang 2014, NPH trò chơi này đã quyết định vận hành một nhánh máy chủ tách rời khỏi mạng Zing Me để thuận tiện cho việc quảng bá cũng như mở rộng đối tượng khách hàng tìm đến với tên gọi mới Tân Tam Quốc.


 

Tân Tam Quốc (TTQ) có tên gốc là Tam Quốc Vô Song, thuộc thể loại webgame nhập vai hành động (ARPG). Tại Trung Quốc, với hơn 1000 máy chủ được khai mở sau 4 tháng ra mắt, TTQ được đánh giá là một trong những webgame nhập vai hành động đặc sắc nhất Trung Quốc nửa đầu năm 2013. Đặc biệt vào giữa tháng 8 vừa qua, tựa game này cũng chính thức đặt chân lên đất Hàn Quốc và là một trong số ít sản phẩm dám tấn công thị trường khó tính này.

http://picture.dzogame.vn/Img/131101_tqc4_pp_818.jpg

Cũng mang trên mình đầy đủ những tính năng cơ bản của một webgame nhập vai như hệ thống kỹ năng, kinh mạch, tọa kỵ…song TTQ lại ghi điểm trong mắt game thủ bằng hệ thống chiến trường đặc sắc hằng ngày và phong cách PK hoàn toàn khác biệt so với các webgame nhập vai hiện hành.

Trong PvP, những màn phô diễn kỹ năng PK kết hợp giữa thao tác tay và chiến thuật tung skill hợp lý luôn mang lại cảm giác phấn khích và tập trung cao độ cho người chơi bởi bất kỳ sai lầm nào cũng có thể dẫn đến thất bại. Hiệu ứng chiến đấu của TTQ cũng được đánh giá cao khi thoát khỏi quy củ như skill màu mè, nhân vật bị động thiếu linh hoạt thay vào đó là sự kết hợp đa dạng giữa các chiêu thức, nhân vật té ngã như thật nếu bị trúng chiêu chứ không chỉ trơ trơ nhận damage như thường thấy.

http://picture.dzogame.vn/Img/131101_tqc15_pp_831.jpg

Tham gia vào game bạn sẽ được lựa chọn bốn lớp nhân vật tượng trưng cho bốn môn phái gồm Cuồng Đao, Kỳ Môn, Thích Khách và Thương Sỹ. Mỗi môn phái sẽ có những nét đặc sắc riêng của mình về kỹ năng, trang bị…Nhân vật có trở nên bá đạo hay không hoàn toàn dựa vào khả năng phát triển của chính game thủ.

Với đặc thù của thể loại ARPG ngoài khả năng click chuột đã đạt đến trình độ thao tác của game thủ Việt, người chơi còn phải luyện thêm khả năng di chuyển bằng bàn phím bởi thuần thục 4 nút di chuyển W-S-A-D cũng là một phần làm nên thắng lợi trong các trận PK. Điều này đặt ra một vấn đề không nhỏ cho game thủ Việt bởi thói quen lười điều khiển được tôi luyện trong một thời gian dài nhờ các webgame kém chất lượng nhan nhản trên thị trường. Tuy nhiên đây cũng là ưu điểm của TTQ khi tạo được sự khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

“Lạ mà quen, quen mà lạ” có lẽ là những từ nhữ chính xác nhất để miêu tả về tựa game này.

Trang chủ: http://tantamquoc.com

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"