PC
Đôi nét về webgame Ngự Thiên sắp về Việt Nam

Ngự Thiên hiện là một trong những webgame nhập vai rất ăn khách tại Trung Quốc và dự kiến ra mắt tại Việt Nam vào tháng 11/2014 này.

Loading the player ...

Ngự Thiên (NT) là tựa webgame nhập vai với bối cảnh tiên hiệp và đồ họa có dạng 2D đơn giản. Trò chơi này được nhiều trang tin game bình chọn là một trong 10 webgame đáng chơi nhất năm 2014 tại Trung Quốc trên cổng game gm99. Hiện tại NT đang được phát hành rộng khắp với hàng loạt máy chủ, chỉ riêng cổng game 37 đã có tới 434 server và hứa hẹn sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Mặc dù vậy NT lại không sở hữu một nền đồ họa thật sự ấn tượng. Tạo hình nhân vật trông vẫn giống như hầu hết những webgame khác. Bên cạnh đó phần hiệu ứng kỹ năng cũng khá thường và kết thúc tương đối nhanh, chưa đủ sức gây ấn tượng với người chơi. Điểm cộng cho hình ảnh của NT là phần cây cối với tông màu tươi kết hợp với các công trình kiến trúc, đền đài được bối trí hợp lý tạo nên những khung hình bắt mắt và đầy huyền ảo, phù hợp với nội dung game.

Tham gia game, người chơi sẽ hóa thân vào 4 lớp nhân vật gồm Thần Tướng, Kiếm Tiên, Pháp Linh và Thiên Vũ. Mỗi hệ phái có những đặc trưng riêng về kỹ năng và uá trình xây dựng nhân vật của game thủ sẽ phụ thuộc vào điều này. Thần Tướng sử dụng vũ khí trường thương gây sát thương vật lý, Tiên Kiếm sử dụng kiếm pháp cận chiến, Pháp Linh với sức mạnh pháp thuật siêu nhiên, Thiên Vũ sử dụng cung tên tấn công kẻ địch từ khoảng cách xa.

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Lối chơi trong NT vẫn phụ thuộc vào auto và không có điểm nhấn đáng kể nào trong giai đoạn khởi đầu. Hầu hết công việc mà bạn cần thực hiện là đánh quái, đi phụ bản hoặc thu thập một số vật phẩm nào đó. Mặc dù rất tiện lợi vì không phải tính toán hay thao tác nhiều mà vẫn thăng cấp đều, song cách chơi này lại khá vô vị vì hiện tại đã có quá nhiều trò chơi tương tự như vậy. Tính thử thách của những phụ bản cũng không cao khi chỉ cần kích hoạt auto rồi chờ nhận phần thưởng là xong.

Nét độc đáo của NT nằm ở hệ thống cánh, cánh trong game sẽ được nâng cấp bởi điểm danh vọng. Người chơi có thể tích lũy danh vọng thông qua thi đấu lôi đài nhận được, xếp hạng càng cao, điểm danh vọng nhận được càng nhiều, thăng cấp lực chiến của cánh càng nhanh. Những chiếc cánh khác đẳng cấp sẽ hiển thị hình dáng khác nhau và trở thành niềm tự hào của game thủ khi sở hữu được “hàng xịn”.

Game hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị và sẽ sớm đến tay game thủ Việt trong quý 4/2014.

Trang chủ china: http://g.pps.tv/yutian

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long

Webgame Ngự Thiên: Ngự Long
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.