PC
Webgame Phong Vân: Bang hội vững mạnh, Long Thành tất thắng

Trong webgame Phong Vân, Long Thành Chiến luôn là đấu trường khó nhằn nhất với cá nhân lẫn bang hội bởi độ đông đảo, tính khốc liệt và sự phức tạp.

Long Thành Chiến là cuộc so tài liên server giữa các bang hội. Đấu trường này tái hiện cuộc chiến giữa Thiên Hạ Hội của Hùng Bá và Độc Cô Nhất Phương như nguyên tác truyện. Cuộc chiến diễn ra dưới hình thức đoạt cờ, bang chủ giữ cờ trong vòng 30 phút sẽ chiến thắng. Trước sự tấn công ồ ạt của các bang hội khác, bang chủ phải vô cùng khéo léo và mưu trí để giành được chiến thắng tuyệt đối cho Bang hội của mình.

phong vân
Long Thành Chiến đấu trường thách thực mọi thủ lĩnh trong Phong Vân

Trước hết, bang chủ phải phát triển bang ngày càng vững mạnh bằng việc không ngừng chiêu mộ nhân tài, bởi chỉ những người đạt từ cấp 60 trở lên mới được tham gia. Những thành viên chủ chốt này sẽ tập trung xung quanh bảo vệ khi bang chủ đã chiếm cờ. Bang chủ nên sử dụng tất cả các loại thuốc tăng lợi ích, túi sinh lực và tùy trường hợp nên sử dụng đồ phòng thủ, né tránh hoặc tăng máu để tăng độ “trâu” của mình. Ngoài ra, nếu đứng trước một bang hội quá mạnh, tài khéo léo của bang chủ còn thể hiện ở khả năng ngoại giao bằng cách liên minh với nhiều bang hội khác.

phong vân
Thần Long uy lực và dũng mãnh dành cho người chiến thắng

Long Thành Chiến liên server không chỉ hấp dẫn ở việc thể hiện sức mạnh của bang hội, danh tiếng của cả server mà còn ở phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Bang chủ trở thành Long Hoàng sẽ cưỡi Thần Long vô cùng oai phong lẫm liệt, với các hiệu ứng ưu việt như khiến mục tiêu định thân, không thể di chuyển hoặc gây sát thương lớn Hỏa Diệm lên đối phương.

Loading the player ...

Việc lấy ý tưởng xây dựng tính năng Long Thành Chiến từ cuộc chiến giữa Thiên Hạ Hội và Vô Song Thành trong nguyên tác cùng tên đã cho thấy webgame Phong Vân luôn giữ vững tinh thần bám sát cốt truyện, phục vụ cộng đồng người hâm mộ Phong Vân và khẳng định vị trí độc tôn của Phong Vân trên thị trường game Việt.

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.

Ngày 02/11 tới đây, Genshin Impact sẽ cập nhật phiên bản 3.2 với sự xuất hiện của Thảo Thần, thần Trí Tuệ Tiểu Vương Kusanali - Nahida. Trong lúc chờ đợi, cùng ngắm một phiên bản copslay vô cùng đáng yêu dưới đây.

Yae Miko này không có nét "gian xảo" nhưng độ cute thì vô đối.