PC
Webgame Phong Vân: Bang hội vững mạnh, Long Thành tất thắng

Trong webgame Phong Vân, Long Thành Chiến luôn là đấu trường khó nhằn nhất với cá nhân lẫn bang hội bởi độ đông đảo, tính khốc liệt và sự phức tạp.

Long Thành Chiến là cuộc so tài liên server giữa các bang hội. Đấu trường này tái hiện cuộc chiến giữa Thiên Hạ Hội của Hùng Bá và Độc Cô Nhất Phương như nguyên tác truyện. Cuộc chiến diễn ra dưới hình thức đoạt cờ, bang chủ giữ cờ trong vòng 30 phút sẽ chiến thắng. Trước sự tấn công ồ ạt của các bang hội khác, bang chủ phải vô cùng khéo léo và mưu trí để giành được chiến thắng tuyệt đối cho Bang hội của mình.

phong vân
Long Thành Chiến đấu trường thách thực mọi thủ lĩnh trong Phong Vân

Trước hết, bang chủ phải phát triển bang ngày càng vững mạnh bằng việc không ngừng chiêu mộ nhân tài, bởi chỉ những người đạt từ cấp 60 trở lên mới được tham gia. Những thành viên chủ chốt này sẽ tập trung xung quanh bảo vệ khi bang chủ đã chiếm cờ. Bang chủ nên sử dụng tất cả các loại thuốc tăng lợi ích, túi sinh lực và tùy trường hợp nên sử dụng đồ phòng thủ, né tránh hoặc tăng máu để tăng độ “trâu” của mình. Ngoài ra, nếu đứng trước một bang hội quá mạnh, tài khéo léo của bang chủ còn thể hiện ở khả năng ngoại giao bằng cách liên minh với nhiều bang hội khác.

phong vân
Thần Long uy lực và dũng mãnh dành cho người chiến thắng

Long Thành Chiến liên server không chỉ hấp dẫn ở việc thể hiện sức mạnh của bang hội, danh tiếng của cả server mà còn ở phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Bang chủ trở thành Long Hoàng sẽ cưỡi Thần Long vô cùng oai phong lẫm liệt, với các hiệu ứng ưu việt như khiến mục tiêu định thân, không thể di chuyển hoặc gây sát thương lớn Hỏa Diệm lên đối phương.

Loading the player ...

Việc lấy ý tưởng xây dựng tính năng Long Thành Chiến từ cuộc chiến giữa Thiên Hạ Hội và Vô Song Thành trong nguyên tác cùng tên đã cho thấy webgame Phong Vân luôn giữ vững tinh thần bám sát cốt truyện, phục vụ cộng đồng người hâm mộ Phong Vân và khẳng định vị trí độc tôn của Phong Vân trên thị trường game Việt.

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!