PC
Webgame Phong Vân: Cận cảnh sức hấp dẫn của tính năng Ma Thân

Giữ vững tinh thần bám sát nguyên tác, NPH Phong Vân chính thức tung ra hàng loạt tính năng mới mẻ đầy hấp dẫn vào ngày 19/11. Với mong muốn mang đến cho game thủ những trải nghiệm thú vị và đặc sắc hơn nữa, NPH Phong Vân kỳ vọng tính năng Nhập Ma mới ra mắt lần này sẽ mang lại một Phong Vân mới lạ trong một hình hài hoàn toàn khác biệt.

Cùng ra mắt ngày 19/11, tính năng Nhập Ma, Cung Thiên Trì, Mã bảo vệ giao dịch được chính thức cập nhật dành cho người chơi Phong Vân. Trong đó, Nhập Ma là tính năng lớn nhất được NPH lẫn game thủ khá kì vọng vì đây là tính năng gắn liền với câu chuyện Nhập Ma Hành Thiện nổi tiếng của Nhiếp Phong năm xưa.

game Phong Vân
Nhập Ma – tính năng mới đầy hấp dẫn hứa hẹn sẽ “thay máu’’ cho Phong Vân thêm phần thú vị

Được mở ở level khá cao là 68, Nhập Ma đòi hỏi game thủ phải trải qua một quá trình rèn luyện cũng như có được thành thạo nhất định trong game. Nhập Ma không chỉ thay đổi ngoại hình đẹp mắt, đầy oai lực cho nhân vật mà còn ngay lập tức gia tăng lực chiến lên con số ngất ngưỡng 60.000. Lực chiến cao vút của Nhập Ma đủ kích thích game thủ cũ hào hứng luyện Ma Thân cũng như khích lệ game thủ mới tăng tốc lên cấp để tận tay sở hữu Ma Thân.

game Phong Vân
Ngoại hình rực rỡ và đầy uy lực của Nhập Ma

Sau khi kích hoạt Nhập Ma ở cấp 1 sao, người chơi sẽ nhận được thuộc tính vĩnh viễn cùng lực chiến đáng kể. Tuy nhiên, Nhập Ma có đến 10 cấp sao, để rèn luyện đến cấp bậc cao nhất người chơi phải liên tục tích lũy các giọt Cuồng Huyết như nguyên tác của Mã Vinh Thành.

Theo nguyên bản cốt truyện, vì sở hữu Cuồng Huyết từ gia tộc, Nhiếp Phong đã nhập ma sau khi luyện Ma Đao, đánh bại Tuyệt Vô Thần giải cứu Thần Châu. Game thủ có thể chuyển từ Ma sang Người hoặc ngược lại bất cứ lúc nào trong 30 giây. Tính năng Nhập Ma còn đem đến nhiều thuộc tính cộng thêm vĩnh viễn cho chủ nhân, mạnh hóa lực chiến gấp nhiều lần, học thêm bộ kỹ năng mới mạnh mẽ hơn nhiều so với kỹ năng hiện tại, mở ra cơ hội thuận lợi trên con đường chinh phục thế giới võ hiệp đặc sắc của Phong Vân.

game Phong Vân
Kích hoạt Nhập Ma, game thủ sở hữu lực chiến mạnh mẽ

Ngoài tính năng Nhập Ma, NPH Phong Vân cũng cập nhật thêm Cung Thiên Trì nơi người chơi có thể hóa thân thành Kiếm Thánh đối đầu Nhị Thập sát thủ khét tiếng Thiên Trì. Đồng thời, tính năng Mã bảo vệ giao dịch cũng được ra mắt để bảo vệ nhiều hơn nữa quyền lợi cho game thủ khi tiến hành các hoạt động mua bán trao đổi trong game.

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!