PC
Webgame Phong Vân: Khuất phục rồng thần với Long Thành Chiến

Tựa game triệu người chơi Phong Vân tung thêm bản đồ Long Thành Chiến - chiến trường liên server hoành tráng nhất từ trước đến nay. Các cao thủ thích tranh đấu và khát khao chinh phục đã có đất để tung hoành phát tiết.

Chính thức đến tay game thủ vào ngày 29/9/2014 vừa qua, Long Thành Chiến là bản đồ thi đấu của 3 máy chủ. Long Thành Chiến là đất dụng võ cho các cao thủ đã là “bá chủ” của một vùng đất, “độc cô cầu bại” luôn muốn tìm một đối thủ cân tài cân sức. Còn nếu người chơi vẫn chưa là đệ nhất cao thủ nhưng mong muốn tôi luyện kỹ năng, dự phần vào các cuộc quyết đấu cao cấp hơn hãy nhanh chóng tìm đến Long Thành Chiến.


Long Thành Chiến là đấu trường cam go và hoành tráng nhất từ trước đến nay

Trận Long Thành Chiến đầu tiên sẽ khai hỏa vào ngày 5/10/2014. Sau đó, cuộc chiến này sẽ được mở đều đặn vào tối Chủ Nhật mỗi tuần để tìm ra Long Hoàng - bậc cửu ngũ chí tôn được thiên hạ kính nể.


Game thủ tìm được đối thủ ngang tài ngang sức

Tham gia Long Thành Chiến, game thủ không chỉ có cơ hội cọ xát, thử thách bản thân và chinh phục đấu trường với hàng vạn người chơi khác mà còn có cơ hội sở hữu, chinh phục và sử dụng Thần Long - linh thú của Long Hoàng. Thần Long có hình dáng oai phong lẫm liệt, toàn thân dát vàng, phát ra những tia sáng kỳ diệu khiến kẻ địch trong vòng 8 dặm đều rạp mình run sợ.

Đồng thời, thần thú này còn có khả năng triệu hồi lưu tinh thiên hỏa. Chiến thắng Long Thành Chiến, trở thành Long Hoàng, sở hữu Thần Long, chắc chắn là chiến thắng vinh quang nhất mà không ít game thủ ao ước. Tuy nhiên, Long Thành Chiến đòi hỏi đẳng cấp nhân vật phải từ 60 trở lên mới có thể tham gia thi tài cùng hàng vạn cao thủ khác.


Chiến thắng Long Thành Chiến là điều mà bất kỳ game thủ nào cũng ao ước

Được biết lần ra mắt Long Thành Chiến, Phong Vân cũng tặng code Tân Thủ để rút ngắn thời gian trải nghiệm của người chơi mới. Mã code này dự kiến sẽ được phát vào ngày 01/10/2014 sắp tới.

Trang chủ: http://phongvan.360game.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"