PC
Webgame Phong Vân: Ma Binh xuất hiện cùng đấu trường liên server

Tiếp tục với định hướng phát triển nội dung theo bộ truyện Phong Vân, tựa game 1 triệu người chơi cùng tên liên tục “mê hoặc” game thủ bằng những tính năng mới mẻ và đặc sắc. Gần đây nhất chính là sự khai mở hệ thống Ma Binh và tính năng liên đấu liên server 2 vs 2 khốc liệt vào ngày 3/9/2014.

Ma Kiếm đối đầu với Thất Đại Thần Binh

Tuyệt Thế Kiếm vốn là một thanh Ma Kiếm, nhưng Bộ Kinh Vân lại dùng nó để cứu vãn Thiên Thu Đại Kiếp, duy trì võ lâm chính nghĩa. Anh Hùng Kiếm ngược lại là thần binh chính nghĩa nhất, nhưng lại bị Kiếm Thần với tâm thuật bất chính dùng nó để làm việc ác, cuối cùng trở thành một trong Thập Ma. Ranh giới giữa chính – tà vô cùng mỏng manh, vì thế bên cạnh Thần Binh chính nghĩa còn tồn tại song song một hệ thống vũ khí khác đại diện cho phe tà ác được gọi là Ma Kiếm.


Ma Kiếm được hình thành từ oán niệm có sức mạnh đáng sợ trong Phong Vân

Ma Kiếm chính là Kiếm Hồn của Tuyệt Thế Kiếm, mỗi lần Tuyệt Thế Kiếm nhuốm sát khí, Ma Kiếm lại mạnh thêm. Khi Ma Huyết thần binh tụ hợp lại, Ma Kiếm sẽ phá vỡ sự ràng buộc kiếm giới. Để sở hữu Ma Kiếm, người chơi cần thu thập đủ 7 Thần Binh cùng 100 Ma Huyết và hoàn thành chương 5 của nhiệm vụ chính tuyến. Ma Kiếm sau khi được kích hoạt sẽ giúp người chơi tăng vĩnh viễn chỉ số lực chiến, đồng thời tích hợp được nhiều tính năng của Thần Binh khác như choáng của Tuyệt Thế Kiếm, ngã ngựa của Tuyết Ẩm Đao, trầm mặc của Anh Hùng Kiếm,…


Lực chiến sẽ tăng lên đáng kể nắm trong tay Ma Kiếm

Sở hữu Ma Kiếm, đồng nghĩa với việc người chơi nắm trong tay song song sức mạnh Thiện – Ác. Là chánh hay là tà, tất cả đều do game thủ tự lựa chọn cho mình.

Thêm sân chơi cho game thủ thi triển tài nghệ

Lấy cảm hứng từ trận chiến năm xưa của khi Phong - Vân hợp bích tung tuyệt chiêu Ma Kha Vô Lượng để chống lại Hùng Bá, game tiếp tục phát triển hình thức thi đấu liên server 2 vs 2 dành cho game thủ đạt cấp 50. Mỗi ngày, người chơi Phong Vân có thể cùng “cạ cứng” chọn song đấu với một cặp đôi khác. Ngoài ra, game thủ cũng có thể chọn ngẫu nhiên một đồng đội và một cặp đối thủ để tham gia.


Phong Vân tiếp tục mở tính năng liên đấu 2 vs 2

Độ khó của trận đấu chính là thời gian thi đấu và số lượng đối thủ. Trong vòng 3 phút, người chơi phải tìm cách đánh bại cả hai đối thủ mới được tính thắng trận. Nếu chỉ hạ được 1 đối thủ hoặc không đánh bại đối thủ nào sẽ được tính Hòa.

Cặp đấu thắng trận sẽ nhận được điểm tích lũy, ngược lại cặp thua cuộc sẽ bị trừ điểm tích lũy. Vào cuối ngày, điểm tích lũy trong bản đồ thi đấu này sẽ được quy đổi thành những phần thưởng giá trị tương ứng.


Game thủ liên đấu “đã tay”

Khai mở tính năng 2 vs 2 liên server, người chơi có thể cùng đồng đội thân thiết của mình làm thành bộ đôi Phong – Vân hợp bích năm xưa, tung hoành và nổi danh trên khắp các máy chủ đang có của webgame độc đáo này.

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"