PC
Webgame Phong Vân: Người chơi lại được hóa thân thành Kiếm Thánh

Từ level 55, game thủ Phong Vân sẽ có cơ hội hóa thân thành Kiếm Thánh để đương đầu với Thập Nhị Sát Thủ khét tiết năm xưa của Thiên Trì Cung.

Liên tục đưa ra những thử thách mới, tựa game triệu người chơi Phong Vân không ngừng chinh phục game thủ bằng rất nhiều cập nhật bám sát nguyên tác truyện. Thiên Trì Cung – tổ chức gồm 12 sát thủ khét tiếng đã có mặt tại Phong Vân đã chính thức đến tay game thủ Phong Vân với vô số lợi ích và trải nghiệm hấp dẫn.

game phong vân
Tháng 11 này, game thủ Phong Vân có thể hóa Kiếm Thánh vượt Thiên Trì Cung.

Nếu mong muốn khám phá những bí mật võ lâm, đương đầu với các sát thủ khét tiếng năm xưa thì Thiên Trì Cung được mở vào 17h – 18h mỗi ngày trong Phong Vân. Phó bản này là lựa chọn lý tưởng dành cho game thủ. Đặt chân vào lãnh địa của Thiên Trì Cung, người chơi ngay lập tức phải đương đầu với rất nhiều Quái Tinh Anh cũng như chuẩn bị tinh thần để đối phó với các Boss chính – cũng là những nhân vật đáng gờm trong Thập Nhị Sát Thủ như Thực Vi Tiên, Chi Thám Hoa, Hí Bảo, Quỷ Ảnh.

game phong vân
Chạm trán Thực Vi Tiên – một trong Thập Nhị Sát Thủ khét tiếng Cung Thiên Trì

 

Năm xưa chính Kiếm Thánh đã tiêu diệt hội Thiên Trì, đẩy Thập Nhị Sát Thủ vào con đường tan rã khốn đốn thì hôm nay, chính game thủ Phong Vân lại một lần nữa giương cao ngọn cờ chính nghĩa, tiêu diệt tận gốc Thiên Trì Cung. Mặc dù là một trong số những bản đồ khốc liệt và khó nhằn nhất Phong Vân nhưng bù lại Thiên Trì Cung là mảnh đất tài nguyên màu mỡ đem lại vô số lợi ích cho game thủ.

Kinh nghiệm, chân khí được tự động cộng thêm trong những khoảng thời gian nhất định khi game thủ ở Cung Thiên Trì. Đồng thời, việc đương đầu với Quái Tinh Anh hay Boss chính cũng đồng nghĩa với xác suất nhận được sách kỹ năng, vật phẩm quý hiếm khá lớn cho game thủ.

game phong vân
Quái Tinh Anh mang lại nhiều tài nguyên, lợi ích cho game thủ khi tiêu diệt được.

Thêm vào đó, Thiên Trì Cung là bản đồ đầu tiên mang lại lợi ích bị động cho toàn Bang hội khi chỉ cần một game thủ trong Bang tiêu diệt được boss thì tất cả các thành viên còn lại dù không ở trong bản đồ đều nhận thưởng. Ngoài ra, người tiêu diệt boss chính còn được nhận phần thưởng xếp hạng dựa vào lực sát thương lên Boss.

Với rất nhiều lợi ích tiềm tàng, Thiên Trì Cung là mảnh đất lý tưởng để game thủ trau dồi võ nghệ, đọ sức cùng cao thủ võ lâm Thập Nhị Sát Thủ, thu thập nhiều phần thưởng quý giá. Tuy nhiên, để sống sót qua Thiên Trì Cung dưới sức ép của 12 sát thủ Thiên Trì và cạnh tranh quyền lợi khốc liệt của game thủ khác là một nhiệm vụ không hề dễ dàng với bất kỳ người chơi nào.

game phong vân
Vô số quà tặng hấp dẫn dành cho người chơi vượt Cung Thiên Trì

Trang chủ: phongvan.360game.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME