MOBI
World of Tanks Việt Nam sát nhập với máy chủ Châu Á
02/01/2014 11:25:01

World of Tanks (WOT) là tựa game bắn xe tăng rất hấp dẫn không chỉ tại Việt Nam mà trên bình diện thế giới. Việc xây dựng tựa game bắn xe tăng này theo mô tuýp tả thực chính là điểm mạnh mà NSX Wargaming đã đưa vào trò chơi, khi mọi yếu tố ưu, hình, nhược, khuyết của từng chiếc xe tăng đều được tái hiện rõ ràng. Đây là một tựa game đòi hỏi không chỉ kỹ thuật cá nhân mà còn phải có sự đoàn kết đồng đội trong một trận đánh.

http://picture.dzogame.vn/PP/ImgUp/3272013130327_wot3.jpg

Nên việc có server Việt Nam riêng tuy cải thiện đường truyền cho gamer Việt song đó cũng là rào cản gamer Việt Nam giao lưu và cọ sát với cộng đồng WOT thế giới. Số lượng người chơi tại server Việt Nam lúc đầu cũng vô cùng đông đảo, tuy nhiên dần dần cũng ít đi và con số trở nên quá bé nhỏ so với những server quốc tế. Vì thế nhà sản xuất game Wargaming đã quyết định "di dân" cộng đồng Việt Nam sang server WOT Châu Á. Tại đây gamer sẽ có dịp trải nghiệm trò chơi với đông đảo gamer đến từ các nước Đông Nam Á, Úc, Nhật,...Đây sẽ là dịp tốt để gamer Việt nâng cao khả năng của mình, nhằm mục đích chuẩn bị chinh phục những tầm cao mới, mà điển hình là chiếc huy chương World Cyber Game mà chúng ta đã hai lần gần chạm vào được.

http://igamethu.com/anh/anh/13/8/25_8_2013_wot.jpg

Đại diện clan Empire.Anubis - team WOT hàng đầu Việt Nam, anh Trương Ngọc Ân đã phát biểu về cuộc di dân này: "Qua sever mới Việt Nam sẽ tiếp cận gần hơn với thế giới, điều đó rất tốt cho sự phát triển của WOT Việt Nam. Giờ đây không chỉ các clan Việt Nam đánh nhau nữa mà là đánh với cả Châu Á vì chúng ta cùng 1 quốc gia và điều đó nói lên tinh thần đoàn kết dân tộc. Chắc chắn các clan VN sẽ đoàn kết lại và chinh phục Châu Á".

Hiện tại diễn đàn chính thức của WOT Việt Nam tại server Châu Á đã được mở tại link dưới đây. Nhà phát triển Wargaming cũng đã hoàn thành việc xây dựng cổng thanh toán khi đối tác MOL sẽ là đối tác cung cấp dịch vụ thanh toán quốc tế tại Việt Nam cho WOT. Cuộc di dân của các tanker Việt sang server quốc tế đã được sắp xếp ổn thỏa và đây sẽ là phương trời mới đầy hứa hẹn cho gamer WOT Việt.

Trang chủ: http://wot.vtcgame.vn

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"