PC
World Soccer: webgame bóng đá mới về Việt Nam đã mở hé cửa
05/11/2013 17:23:36

Dự án World Cup của SSGroup hiện đã ra mắt trang teaser và gởi đến game thủ những thông tin chi tiết đầu tiên của mình. 

World Cup (tên gốc là World Soccer) là một webgame 2D thuộc thể loại game casual với nội dung quản lý bóng đá, được phát triển bởi công ty XuYou (Trung Quốc). Người chơi sẽ vào vai một người quản lý tài ba để dẫn dắt, huấn luyện cầu thủ, chiêu mộ những ngôi sao về với đội bóng của mình và trở thành tập thể số một trong bộ môn thể thao vua.

Đồ họa của WC được xây dựng trên nền tảng engine Netrix 1.0 để đảm bảo chất lượng hình ảnh, mô phỏng sự chân thực trong việc quản lý bóng đá, tổng hợp đặc điểm của mọi câu lạc bộ và cầu thủ trên thế giới. Với vai trò một nhà quản lý, người chơi có thể sử dụng hệ thống huấn luyện cầu thủ để gia tăng năng lực cũng như kỹ năng chiến thuật cho các học trò của mình.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: World Cup
http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: wc.game5.vn

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame quản lý đội bóng

Thêm vào đó là những chuỗi nhiệm vụ mang nội dung PvE, hay PvP để gia tăng vị trí trong bảng xếp hạng, sẽ thúc đẩy sự ganh đua giữa những người chơi với nhau. Hệ thống thao tác của trò chơi được thiết kế đơn giản và dễ làm quen, các mảng nội dung được đề cao và phát triển có chiều sâu với nhiều hoạt động khác nhau.


Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"