Xuất hiện webgame ARPG đầu tiên trên Zing Me

Tam Quốc Chí (TQC) trên cổng Zing Me là webgame thuộc thể loại nhập vai hành động được phát hành tại Việt Nam bởi NPH Bảo Sơn. Ngoài bối cảnh đã quá quen thuộc, thì điểm nhấn của trò chơi này đến từ phong cách chiến đấu tự do kết hợp với nhiều tính năng hấp dẫn khác như Chiến Dịch Quân Đoàn, Bang Phái Đối Chiến, Chiến Dịch Kinh Điển,...

Song trên thực tế đây đều là các tính năng từng xuất hiện trong nhiều webgame nhập vai khác trước đây, nhưng bù lại trong TQC chúng đã trở nên thử thách hơn bởi bạn không còn được phép ỷ lại vào auto nữa. Thay vào đó, người chơi sẽ được đích thân tham gia chinh chiến trên các chiến trường và phải đấu tranh không ngừng nghỉ để trở thành một danh tướng đích thực. Việc trực tiếp thao tác trên bàn phím để đấu với kẻ địch ở khắp mọi nơi sẽ mang lại những trải nghiệm đáng giá trên trình duyệt web, nơi đang bị thao túng bởi lối chơi thụ động dưới danh nghĩa “mang đến sự tiện lợi tối đa”.

Hiện nay game chủ đề Tam Quốc ngày càng tràn lan, đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của webgame Tam Quốc, hoặc chỉ cần gõ ngẫu nhiên từ khóa "Tam Quốc" sẽ tìm được rất nhiều tựa webgame Tam Quốc. Nhưng điều mà các webgame Tam Quốc trước đây mang lại cho chúng ta điều gì? Chẳng qua chỉ là một lối chơi cũ kĩ, nhịp điệu chậm chạp và hao tổn tâm sức. Và hơn 4 năm hình thành và phát triển webgame, đã đến lúc phải mang đến cho người chơi sự mới mẻ và Tam Quốc Chí trên Zing Me đang cố thể hiện điều đó!

Đây là một webgame giáp chiến với những động tác mạnh mẽ, kết hợp yếu tố Tam Quốc kinh điển cùng kỹ xảo chiến đấu hoàn mỹ sẽ giúp người chơi dễ dàng cảm nhận được sự hứng thú, sảng khoái khi chiến đấu trong game.

Ngoài ra Tam Quốc Chí Zing Me còn tái hiện lại một chiến trường hào hùng, khí thế, kết hợp với cảm giác thao tác cực chất và kỹ năng đẹp mắt chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi một sự trải nghiệm siêu phàm thoát tục trên chiến trường Tam Quốc rực lửa. Nhưng tất cả những điều này đều cần phải xây dựng trên cơ sở "động tác", nếu không có yếu tố "động tác" tinh túy này thì dù chiến đấu có kịch tính hơn nữa cũng chỉ là máy móc mà thôi và Tam Quốc Chí Zing Me sẽ cung cấp những kỹ năng chiến đấu chỉ thuộc về riêng bạn!

Tham gia game, bạn sẽ lựa chọn theo một trong 4 lớp nhân vật: Thương Sát, Kỳ Môn, Thích Khách, Cuồng Đao. Mỗi lớp nhân vật có bộ kỹ năng cũng như khả năng chiến đấu khác nhau. Song song đó, bạn cũng được phép chiêu mộ thêm võ tướng để hỗ trợ mình. Võ tướng cũng mang đầy đù trang bị như nhân vật chính nhưng sẽ do hệ thống tự động điều khiển. Về phần mình, người chơi có thể tùy ý thi triển kỹ năng võ tướng bằng cách bấm phím 1, 2, 3.

Hệ thống thao tác trong TQC bao gồm cả hai phương thức dùng chuột và bàn phím. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, người chơi có thể click chuột (hoặc bật auto) để chiến đấu. Tuy nhiên điều đó sẽ không mang lại cảm giác hào hứng khi sử dụng bàn phím. Bạn sẽ dùng cụm phím W-A-S-D để di chuyển và kết hợp với J, K, L, U, I, O, 7, 8, 9 khi cần thi triển kỹ năng nhân vật hoặc dùng phím Space để nhặt vật phẩm. Về sau khi gặp phải ải cấp cao thì dùng phím chính là phương án phá giải hiệu quả nhất vì game thủ có thể chủ động trong từng động tác.

INFO GAME

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Tên game: Tam Quốc Chí Zing Me

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Trang chủ: me.zing.vn/apps/tamquocchi

http://picture.dzogame.vn/Img/chamtron_pp_176.png Thể loại: Webgame A-RPG

Đồng thời việc Tăng chiến lực cũng là một trong những mục tiêu hàng đầu mà người chơi cần quan tâm ở TQC. Trước mắt, cách tăng lực chiến chủ yếu là tăng cấp, trang bị trong phụ bản. Mặc dù những cách này tăng lực chiến nhiều nhưng lại tốn khá nhiều thời gian. Ngoài ra, việc gia tăng cấp độ thú cưỡi, tẩy luyện trang bị, khảm nạm và khai thông kinh mạch sẽ là các lựa chọn quan trọng không kém. Thực chất, sự xuất hiện của con số chiến lực đã phần nào cho thấy sự tương quan giữa TQC với các webgame nhập vai khác, đó là tập trung vào những tính năng phụ trợ và đòi hỏi người chơi phải có sự đầu tư cả công sức lẫn tiền bạc để đạt hiệu quả cao nhất.

Lợi thế lớn nhất cho TQC là lối đánh tự do, điều chưa từng có ở những webgame nhập vai trước đây. Thay vì ngồi cắm máy cho qua hết phụ bản, bạn nên tự mình di chuyển nhân vật rồi tung chuỗi đòn liên hoàn vào đối phương. Kết hợp với phần hiệu ứng kỹ năng khá bắt mắt, trò chơi này thật sự là lựa chọn giải trí rất đáng giá, tạo điều kiện để game thủ thể hiện sự khéo léo của đôi tay và phần nào gạt bỏ cảm giác nhàm chán khi liên tục phải cắm auto như nhiều sản phẩm khác cùng thể loại.

+
Black Shark 4S series ra mắt: Mạnh mẽ mà giá vẫn mềm
Điện thoại chuyên game của Xiao Mi vẫn có cấu hình rất mạnh nhưng giá không hề cao.
Yulgang Hiệp Khách tái hiện huyền thoại với máy chủ mới cùng nhiều sự kiện hấp dẫn
Tương truyền rằng vùng đất này trong Yulgang Hiệp Khách có nhiều địa long nhân kiệt, một ngày luyện cấp tại đây bằng 1 tháng cày cuốc bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới
Phiên bản mới có tên Thương Hải Phong Vân bao gồm môn phái mới Thương Vân, tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, Sáng Tạo Tuyệt Học,… cùng nhiều tối ưu các hoạt động game và điều chỉnh môn phái hiện hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Yulgang Hiệp Khách gửi tặng 300 gift code nhân dịp ra mắt máy chủ Đông Lãnh Điện
Game thủ Yulgang Hiệp Khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cập nhật mới cực HOT của game tại máy chủ Đông Lãnh Điện với rất nhiều sự kiện, quà tặng giá trị.
Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong
Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ còn sự cố trên tuyến cáp biển AAE-1 chưa được khắc phục.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.
Black Shark 4S series ra mắt: Mạnh mẽ mà giá vẫn mềm
Điện thoại chuyên game của Xiao Mi vẫn có cấu hình rất mạnh nhưng giá không hề cao.
Yulgang Hiệp Khách tái hiện huyền thoại với máy chủ mới cùng nhiều sự kiện hấp dẫn
Tương truyền rằng vùng đất này trong Yulgang Hiệp Khách có nhiều địa long nhân kiệt, một ngày luyện cấp tại đây bằng 1 tháng cày cuốc bên ngoài.
Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile bật mí toàn cảnh phiên bản mới
Phiên bản mới có tên Thương Hải Phong Vân bao gồm môn phái mới Thương Vân, tính năng Loạn Chiến Cửu Châu Cốc, Sáng Tạo Tuyệt Học,… cùng nhiều tối ưu các hoạt động game và điều chỉnh môn phái hiện hành trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.
Yulgang Hiệp Khách gửi tặng 300 gift code nhân dịp ra mắt máy chủ Đông Lãnh Điện
Game thủ Yulgang Hiệp Khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn những cập nhật mới cực HOT của game tại máy chủ Đông Lãnh Điện với rất nhiều sự kiện, quà tặng giá trị.
Tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong
Sau 2 lần lỗi hẹn, vào 22h ngày 10/10, sự cố xảy ra trên nhánh S1B kết nối từ Hong Kong đi Singapore của tuyến cáp quang biển quốc tế AAG đã được sửa xong. Hiện chỉ còn sự cố trên tuyến cáp biển AAE-1 chưa được khắc phục.
5 lý do khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game PC đáng thử nhất 2021
Bài viết này sẽ mang đến góc nhìn tổng quan nhất về những ưu điểm “chất như nước cất” khiến Cổ Kiếm Kỳ Đàm trở thành tựa game không thể bỏ qua.