Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Còn 3 ngày nữa mới chính thức “diện kiến” game thủ Việt, song Trảm Ma đã có những động thái khiến bao game thủ “đổ gục”. Trước đó là trailer ma mị và hấp dẫn và giờ đây Trảm Ma tiếp tục tung ra hệ thống thú cưỡi độc lạ của mình.

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Được coi là tựa game nhập vai đa phong cách đầu tiên tại Việt Nam, Trảm Ma đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ ngay từ những thông tin, hình ảnh đầu tiên của mình. Nối tiếp công cuộc “lấy lòng” game thủ trước khi ra mắt thì mới đây Trảm Ma đã tung ra loạt “siêu xế” cực độc và hiếm.

Các siêu xế này được biết là các Huyền Thú trong game, đây là những thú cưỡi có thể gia tăng thuộc tính cho người chơi ở mỗi vị trí trên trận pháp, đồng thời skill của chúng có thể sử dụng trong chiến đấu. Mỗi loài đều có skill độc đáo, skill này chỉ được thi triển khi điểm Nộ Khí của tổ đội đầy và chỉ dùng trong chiến đấu. Ở Trảm Ma, Huyền Thú được chiêu mộ thông qua Anh Linh Điện.

Người chơi có thể sử dụng Thú Hồn và nguyên liệu tiến hóa để thăng phẩm chất Huyền Thú, phẩm chất Huyền Thú càng cao thuộc tính gia tăng trận pháp càng cao. Mỗi Huyền Thú đều có 1 Huyền Thú Kỹ và 6 skill bị động, cấp độ max của skill là 9, thăng cấp cần chi Tinh Tu Điểm skill. Cấp độ skill Huyền Thú càng cao uy lực càng mạnh. Tất cả skill bị động của Huyền Thú đều tăng thuộc tính nhân vật.

Cùng ngắm qua những hình ảnh của loạt thú cưỡi được cho là cực hiếm trong Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Xuýt xoa với dàn “xế khủng” của Trảm Ma

Chắc chắn đây là hệ thống thú cưỡi có một không hai trong Trảm Ma mà bạn chưa thấy chúng ở bất kì tựa game nào. Ngay từ ngoại hình, kỹ năng đã là một khác biệt cũng như một nét độc đáo mà chỉ có ở Trảm Ma.

Mọi thông tin game thủ có thể cập nhật tại fanpage của tựa game theo link sau. Trảm Ma hứa hẹn sẽ là tựa game bom tấn trong năm nay.

Teaser: http://tramma.vtcgame.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/trammavtc

+
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Gunny Origin đãi tiệc sinh nhật 2 tuổi với nhiều sự kiện hoành tráng
Với hai hoạt động tâm điểm gồm “Gin Lên 2 - Đãi Tiệc Deal Khủng” và “Gunny Huyền Sử”, Gunny Origin đã mang đến cho người chơi một đại tiệc sinh nhật đầy hào hứng trong năm nay.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.
Cửu Long Chí Tôn xuất hiện, liên quan gì đến Cửu Long Tranh Bá?
Cũng là Cửu Long cũng là của NPH Dzogame? Điều gì đang xảy ra với huyền thoại game 17 năm tuổi này?
Đừng quên hôm nay bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG thử nghiệm
Nếu bạn muốn biết tựa game online di động chất lượng AAA như thế nào thì mời trải nghiệm thử Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao VNG.
Yêu cầu Netflix dừng phát hành game không phép tại Việt Nam
Nếu Công ty Netflix không tuân thủ, Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ phối hợp các cơ quan quản lý nhà nước liên quan xử lý theo quy định pháp luật Việt Nam.
CFVL 2024 Mùa 1 – Lộ diện bộ tứ quyền lực sau vòng bảng
Kết thúc vòng đấu bảng, 4 đội trụ hạng đã được xác định và bắt đầu bước vào loạt trận quyết định tranh chức vô địch CFVL 2024 Mùa 1.
Gunny Origin đãi tiệc sinh nhật 2 tuổi với nhiều sự kiện hoành tráng
Với hai hoạt động tâm điểm gồm “Gin Lên 2 - Đãi Tiệc Deal Khủng” và “Gunny Huyền Sử”, Gunny Origin đã mang đến cho người chơi một đại tiệc sinh nhật đầy hào hứng trong năm nay.
Đột Kích sắp chứng kiến một màn đòi nợ “căng đét” tại CFVL 2024 Mùa 1
Sau khi vượt qua vòng bán kết của CFVL 2024 Mùa 1, hai đội đầy duyên nợ là Carahouse Esports và Ranking Esports sẽ tranh nhau chức vô địch tại vòng chung kết.