PC
Ỷ Thiên Long là game phỏng theo truyện tranh Chú Bé Rồng

Webgame chiến thuật kết hợp nhập vai Ỷ Thiên Long có nội dung dựa theo bộ truyện tranh Chú Bé Rồng sẽ ra mắt game thủ nước nhà ngay trong tháng 12/2013 này.

Lối chơi chính của YTL là sự kết hợp của RPG nhập vai và RTS dàn trận, trong game không còn khái niệm Tướng đấu Tướng, mà là một cuộc chiến thật sự giữa Tướng Quân dẫn dắt vạn quân đi tấn công đối phương. Tùy vào cách bố trí trận hình của người chơi mà khi vào trận từng loại tướng cùng binh chủng thể hiện hết được sức mạnh của mình. Ngoài ra YTL còn hướng đến sự gắn kết cộng đồng trong trò chơi, chính vì thế rất nhiều tính năng mang tính tương tác như người chơi vs người chơi, bang hội vs bang hội, người chơi hợp tác vs NPC…được xây dựng rất công phu và hoành tráng, giúp người chơi có thể thỏa mộng bá vương của mình.

Cốt truyện của webgame Ỷ Thiên Long (YTL) dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Chú Bé Rồng (có tên Ryuuroden tại Nhật và Long Lang tại Trung Quốc), kể về cậu bé Koikichi cùng cô bạn gái Masumi được Long Thần đưa về thời chiến quốc trong một chuyến đi dã ngoại.

Lạc lối giữa thời chiến loạn, Masumi được quân sư Từ Thứ (Thục) cứu mạng, sau cậu trở thành Quân Sư Rồng cho nước Thục. Và từng bước từng bước chứng minh được mình là người nắm giữ Thiên Mệnh, trở thành Con Trai Rồng, tiêu diệt Trọng Đạt cùng những âm mưu hắc ám để mang lại bình yên cho Tam Quốc.

http://picture.dzogame.vn/Img/contraivip_pp_631.jpg

Trò chơi thuộc thể loại nhập vai kết hợp chiến thuật dàn trận và không quá chú trọng tính năng nhập vai hay chiêu tướng như các game Tam Quốc thường thấy mà đặt nặng vấn đề chiến thuật trong cách dàn trận đi lính. Bởi thế YTL đòi hỏi người chơi phải thật sự có khả năng tính toán trong cách sắp xếp vị trí trận địa để có được sức mạnh tổng hợp nhất. Theo đó việc sắp xếp tướng vào các vị trí trong trận hình giữ vai trò khá quan trọng, nó sẽ giúp bạn dễ dàng giành được ưu thế ban đầu nếu biết tận dụng yếu điểm từ cách dàn quân của đối phương.

http://picture.dzogame.vn/Img/ythien13_pp_159.jpg

Về đồ họa YTL được xây dựng bằng công nghệ 3D trên phông nền 2D. Bởi thế, từ tạo hình nhân vật đến hình ảnh thú cưỡi và các chi tiết trong game đều trở nên sắc nét và bắt mắt hơn mà không cần phải cài đặt plug in, phù hợp với cấu hình máy tính của đông đảo game thủ.

Hiện trò chơi đang quá trình hoàn tất Việt hóa để ra mắt game thủ Việt vào khoảng giữa tháng 12/2013.

Fanpage: https://www.facebook.com/ythienlong.vn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"