MOBI
Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiên Hiệp 3D

Game Tiên Hiệp 3D của VTC Mobile có vẻ ngoài ấn tượng song lối chơi lại chưa có nhiều sáng tạo.

Loading the player ...

Tiên Hiệp 3D (TH) hay Tiên Hiệp VTC là tựa game mobile online (gMO) thuộc thể loại A-RPG sắp được VTC Mobile ra mắt thị trường Việt Nam trên hai nên tảng iOS và Android.

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

Đồ họa của TH chính là yếu tố ghi điểm lớn nhất đối với game thủ ngay từ lần đầu trải nghiệm. Được xây dựng bằng công nghệ Unity 3D mới nhất, TH mang đến cho người chơi phong cảnh tiên ảo ấn tượng được chau chuốt tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Đồng thời hệ thống cốt truyện sâu và tiềm năng hệ thống phát triển cực tốt cũng là thứ khiến người chơi cảm thấy hài lòng khi lấn sâu vào game.

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

TH tái hiện lại cốt truyện tam giới phân tranh quyền lực giữa tiên, yêu ma và loài người với ba lớp nhân vật Vũ Linh, Pháp Thần và Kiếm Tôn với những vũ khí và thuộc tính tương khắc lẫn nhau, không có lớp nhân vật thật sự quá bá đạo trong game.

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

Song song đó hiệu ứng âm thanh, kỹ năng, hệ thống cánh và thú cưỡi và pháp bảo hoành tráng và đẹp mắt gợi nhớ cho người chơi đến các sản phẩm game nhập vai trước đây trên PC như Tru tiên, Thế giới hoàn mỹ…Tuy vậy game có điểm yếu là khóa góc nhìn, người chơi không được tự do thay đổi góc nhìn khi tham gia trải nghiệm.

Trong khi đó giao diện trò chơi được thiết kế khá đơn giản với các tính năng được mở dần theo cấp độ từ người chơi khá chi tiết. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với các tính năng của game.

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

TH kết hợp yếu tố mạo hiểm, hành động và chiến thuật chứ không đơn giản là chỉ đánh quái thú. Với hệ thống phụ bản phong phú được phân ra các phần chơi như Trận Đồ, Ôn tuyền, Loạn Chiến hay Biên Cảnh Boss hay 4 loại Thế Giới Boss. ​Ngoài ra hệ thống phụ bản còn chia ra hệ thống phụ bản đơn hoặc hệ thống phụ bản nhóm đem lại nhiều lựa chọn hơn cho người chơi.

Game chú trọng vào yếu tố PK khá nhiều với mô thức chiến đấu khá đơn giản với việc người chơi so tài, hạ sát khá thoải mái. Với hệ thống tự động chiến đấu tích hợp, người chơi không cần quá nhiều thao tác trong việc PvP hay PK mà phụ thuộc lớn vào lực chiến và trang bị.

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

Tựu chung lối chơi của TH chưa có nhiều đổi mới, chủ yếu vẫn là việc tham gia nhận nhiệm vụ, vượt ải và tham gia các hoạt động trong game để kiếm được trang bị, nguyên liệu nâng cấp, gia tăng lực chiến của bản thân. Vì vậy yếu tố cày cuộc được đẩy lên rất cao trong TH.

Mặc dù game có giới thiệu về yếu tố căn bằng khi người chơi chỉ cần chăm chỉ cũng có thể thắng một người nạp tiền song theo như Playpark nhận thấy nếu cách biệt giữa hai người chơi quá lớn thì dù bạn có chăm chỉ đến mấy cũng phải chịu thua!

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

Một chức năng khác là trang phục ngoại trang - TH đã thiết kế các bộ thời trang khá đẹp mắt và bắt mắt phù hợp với các game thủ nữ. Bạn sẽ không chỉ chơi game mà còn có thể sưu tập các bộ trang phục để cá tính hóa nhân vật của mình đồng thời khoe với bạn bè. Đây là một tính năng khá thú vị trong TH.

Đồ họa chính là điểm ấn tượng nhất của game Tiệp Hiệp 3D

Nhìn chung vẻ ngoài ấn tượng của TH đã thu hút được game thủ song lối chơi của game chưa có nhiều sáng tạo, khá trùng lặp với nhiều tựa game đang có mặt trên thị trường.

Playpark cho điểm: 7/10

Fanpage game: https://www.facebook.com/TienHiepVTC

Thể loại: Nhập vai
NPH: Good Games
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!