PC
Bảo Tam Nương hồn nhiên trong Dynasty Warriors
11/03/2014 10:20:00

Con dâu Quan Vũ cũng được xem như một trong 10 bóng hồng gợi cảm nhất của series Dynasty Warriors.

Dynasty Warriors là series game hành động nhập vai lấy cảm hứng và bối cảnh từ các trận chiến kinh điển thời Tam Quốc. Trong game, các loại nhân vật rất da dạng, tăng cả về chất lượng lẫn số lượng so với một số ít nhân vật trong các phiên bản game đầu tiên.


Nói về Bảo Tam Nương, cô là nhân vật đầu tiên của dòng game này được hư cấu chứ không phải nhân vật thật từ thời Tam Quốc. Con gái thứ 3 của nhà họ Bảo nhưng đồng thời là nữ chiến binh có cá tính mạnh, Bảo Tam Nương chỉ chấp nhận đồng ý hôn ước với Quan Sách (con trai của Quan Vũ) sau khi thua tỷ thí võ nghệ. Đây cũng là nhân vật hư cấu được Koei ưu ái khi góp mặt trong cả 2 series đình đám của hãng là Romance of the Three Kingdoms XI và Dynasty Warriors 7.
 

 
Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.