PC
Điểm danh những cosplay nổi tiếng nhất giới Liên Minh Huyền Thoại

Sau đây PlayPark xin tổng hợp lại những tấm ảnh cosplay không chỉ đẹp mà còn lan truyền rộng rãi bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Ashe - LunaLanieee

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

MissFortune- Roxana

 MissFortune có đôi chân dài,  vòng eo thon nhỏ, và một bộ ngực lớn, là một nhân vật anh hùng mà bình thường ít ai có cam đảm cosplay. Nhưng Roxana thì khác, vốc dáng của cô đã hoàn toàn biểu đạt được nhân vật này. Roxana từng là người mẫu showgirl, hiện tại có thêm một chức vụ mới là người thuyết minh cho các trận đấu Liên minh huyền thoại.

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

图片来自15年德玛西亚杯

Jinx- Helen-Stifler

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

Là một lolita, thân phận của Jinx nên được cosplay bởi các cô gái ở độ tuổi 18. Tuổi nhỏ quá thì không phù hợp, còn tuổi lớn quá thì sẽ mất đi tính ngây thơ đáng yêu .

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

Ravens-Bunny Girl

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

Fiona-  SAMA

LOL界最性感的Cosplay 这艾希根本把持不住!

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
Hot news
+
Hướng dẫn kỹ năng tạo Skill Combo trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online (P2)
Hãy tiếp tục cùng chúng tôi tìm hiểu cách để thuần thục trong việc tạo combo xuất chiêu liên hoàn của các phái Trảm Phong, Ti Mệnh và Chú Ẩn trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm Online nhé!
Chiêm ngưỡng hệ thống tọa kỵ của tựa game Tiên Hiệp đẹp nhất Việt Nam
Không chỉ hỗ trợ nhân vật thuận lợi trong việc di chuyển, các tọa kỵ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm còn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm khác lạ, hấp dẫn.
Sủng Vật - đồng hành mới tuyệt vời của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ Online
Không chỉ sở hữu vẻ bề ngoài đáng yêu, các Sủng Vật mới của Tiếu Ngạo Giang Hồ còn giúp ích rất nhiều cho người chơi trong hành trình chinh phục võ lâm của mình.
Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap ấn định ngày chính thức ra mắt là 28/07/2021
Sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc khá thành công, cộng đồng Phàm Nhân Tu Tiên 3D - Funtap đã bày tỏ mong muốn được sớm trải nghiệm phiên bản chính thức. Và NPH Funtap đã có thông báo khiến đa số game thủ “mát lòng mát dạ”.
Dzogame tặng 1000 Giftcode game Phàm Nhân Tu Tiên 3D
Hôm nay Phàm Nhân Tu Tiên 3D chính thức ra mắt, NPH Funtap xin gửi tặng quý độc giả Dzogame 1000 Giftcode với nhiều phần quà giá trị.
Những game mobile đáng chú ý tuần qua, thích hợp giải trí khi ở nhà
Cùng đến với những tựa game di động quốc tế thú vị trong tuần qua qua, hãy chọn cho mình tựa game yêu thích để chơi trong khoảng thời gian ở nhà chống COVID nhé.