PC
Những cặp “trai tài gái sắc” trong Dragon Ball
14/01/2017 15:30:00

Trong Dragon Ball, có một số cặp đôi sinh ra là để dành cho nhau. Đến với nhau, thành gia lập thất, con cái đề huề và chung sống hạnh phúc. Cùng PlayPark điểm qua những cặp đôi “trai tài gái sắc” này trong Dragon Ball nhé.

Chi Chi và Son Goku

Những cặp “trai tài gái sắc” trong Dragon Ball

Chi Chi và Goku là cặp “trai tài gái sắc”, “môn đăng hộ đối” nhất Dragon Ball. Bởi Goku là con của một vị tướng quân tài ba và hùng mạnh nhất nhất Saiyan, còn Chi Chi là con gái cưng duy nhất của Ngưu Ma Vương. Họ gặp nhau khi Goku đến Hỏa Diệm Sơn tìm ngọc rồng.

Chi Chi là mẫu người phụ nữ của gia đình, cô toàn tâm chăm lo cho con cái, vun vén cho gia đình để Goku “chính chiến” ở ngoài. Chính đức tính này của Chi Chi là sự bù trừ hoàn hảo cho Goku, nhờ đó gia đình của Chi Chi và Son Goku luôn êm ấm, hạnh phúc.

Son Gohan và Videl

Những cặp “trai tài gái sắc” trong Dragon Ball

Gohan và Videl là bạn học cùng nhau tại trung học. Gohan là con trai của Goku, Videl là con gái của Santa. Trong một lần vô tình, con gái ông Santa đầu xù biết được Gohan là hiệp sĩ Saiyan nên ép cậu tham gia giải đấu võ thuật, đổi lại ông sẽ giữ bí mật về thân thế của cậu. Bên cạnh đó, Videl lại nhờ Gohan dạy võ công cho mình và cả hai tham gia Đại hội võ thuật năm đó.

Trải qua những chuỗi ngày dài bên nhau, tình cảm của Gohan và Videl nảy nở và trở thành tình yêu. Sau khi cưới, họ có một con gái và đặt tên là Pan.

Vegeta và Bulma

Những cặp “trai tài gái sắc” trong Dragon Ball

Trong khi Bulma là con gái của nhà tài phiệtC apsule còn Vegeta là hoàng tử đầy kiêu hãnh của người Saiyan. Bulma là một cô gái thông minh xinh đẹp, chính vì thế cô cũng ước mong có người yêu thông minh và đẹp trai.

Ban đầu, Bulma quen với Yamcha, nhưng vì anh chàng này quá lăng nhăng nên họ đã chia tay. Về sau, khi Vegeta trở lại trái đất, thấy anh ta chững chạc, nam tính nhưng còn cô độc, Bulma đã đến với anh. Họ có với nhau một người con và đặt tên là Trunks

Krillin và Android 18

Những cặp “trai tài gái sắc” trong Dragon Ball

Những tưởng anh chàng sư cọ Krillin sẽ vĩnh viễn bị FA cơ chứ, vậy mà anh chàng này lại là nhân vật may mắn nhất Dragon Ball khi ẵm được một cô vợ xinh đẹp giỏi dang là Android 18. Sau khi đến với nhau, cặp đôi này đã có với nhau một bé gái vô cùng đáng yêu.

Trunks và Mai

Những cặp “trai tài gái sắc” trong Dragon Ball

Trunks và Mai là một đội “thanh mai trúc mã”. Tình cảm của cặp đôi này xuất phát từ những rung động đầu đời ngây thơ, trong sáng và chân thành. Nếu như những cử chỉ của Trunks và Mai khi còn nhỏ khiến chúng ta cảm nhận được sự ngây ngô, thì khi lớn cặp đôi này lại cho ta cảm xúc của một tình yêu khắc cốt ghi tâm, sẵn sàng liều mình để bảo vệ người yêu. Hy vọng rằng, mối tình này sẽ đơm hoa kết trái.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"