PC
Cận cảnh Elite Lord of Alliance ngày Open Beta với đoạn clip dài 3h

MMORPG 3D Elite Lord of Alliance đã mở cửa chính thức tại Hàn Quốc vào ngày 20/1/2015 vừa qua trong khi tại Việt Nam thì các game thủ phải đợi thêm tầm 1 tháng nữa.

Loading the player ...
Loading the player ...
Loading the player ...
Loading the player ...
Loading the player ...

Như Playpark đã đưa tin trước đó thì MMORPG 3D Elite Lord of Alliance (ELOA) đã được NPH SGame mua bản quyền thành công để ra mắt tại thị trường Việt Nam trong quý 1/2015. Và mới đây sản phẩm này đã chính thức open beta tại quê hương Hàn Quốc sau nhiều chuỗi ngày closed beta.

Như vậy ngay bây giờ các game thủ quan tâm có thể chơi thử bản ELOA tiếng Hàn tại địa chỉ http://eloa.netmarble.net, tuy nhiên việc đăng ký tài khoản không phải là chuyện dễ dàng. Do đó Playpark khuyến cáo các bạn nên nhờ bạn bè hay người thân tại Hàn Quốc đăng ký giúp cho một tài khoản hay mua trực tiếp từ các cổng hỗ trợ thanh toán game toàn cầu.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"