PC
Chết cười với Vua bếp Soma – phiên bản bựa

Hãy thử tưởng tượng  cảnh Food wars trong manga Shokugeki no Soma ra đời thật thế nào nhỉ.

Hay xem qua đoạn clip cuộc chiến của 2 nhân vật trong serie  Alice Nakiri và Ikumi Mito với sự tham gia của 2 cosplayer nổi tiếng  Linda “VampyBitMe” Le(Alice Nakiri ) và  Livia Chu( Ikumi Mito) ai sẽ là người chiến thắng trong việc làm ra những món ăn ngon nhất. 

Chết cười với Vua bếp Soma – phiên bản bựa

Và cũng đừng bỏ lỡ phần thứ 2 của Shokugeki no Soma mang tên Shokugeki no Sōma: Ni no Sara sẽ ra măt vào tháng 7 năm nay nhé.

Chết cười với Vua bếp Soma – phiên bản bựa

Lấy bối cảnh về nền ẩm thực đặc sắc hiện đại Nhật Bản, Shokugeki no Souma hay còn được biết đến với tên gọi Vua bếp Soma, là câu chuyện nói về chàng thanh niên Yukihira Souma (Soma) con nhà nòi của một quán ăn bình dân. Với khao khát cháy bỏng vượt qua cha mình – đã vào trường đào tạo tài năng ẩm thực với mục tiêu thách thức các đầu bếp giỏi nhất và câu chuyện chính thức bắt đầu từ đây.

Game Vua bếp Soma đã chính thức mở cửa trên thị trường Nhật Bản

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"