PC
Có gì thú vị ở Running man trong webgame Hiệp Khách Hành?

Đơn giản chỉ là một cuộc đua giữa những nhân vật ảo, thế nhưng Running man trong Hiệp Khách Hành thực sự thu hút người chơi bởi những yếu tố nhẹ nhàng, giải trí và đậm tính thể thao.

Lấy ý tưởng từ chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng khắp châu Á và cuộc đua điền kinh quốc tế, Runnning man mang đến thế giới võ hiệp Kim Dung một màu sắc mới lạ và pha chất hiện đại. Thêm vào đó, thiết kế hình ảnh chibi đáng yêu cũng là yếu tố tăng thêm sự thích thú mà người chơi dành cho hoạt động này.

Có gì thú vị ở Running man trong webgame Hiệp Khách Hành?

Hiệp Khách Hành - webgame chiến thuật đánh theo lượt không còn những khoảnh khắc tính toán nặng nề, thay vào đó là phút giây tương tác khá nhẹ nhàng với game và người chơi khác. Phúc lợi nhân vật nhận được ở Running man Hiệp Khách Hành như Tương Tư Ngọc, điểm cống hiến, kinh nghiệm và Mảnh Running man tăng cấp Đồ giám cũng hữu ích cho hành trình chinh phục game. Danh hiệu Top 1 Running man là phần thưởng đáng giá mà hoạt động vinh danh người chơi.

Không đơn giản là thu nhận những lợi ích từ trò chơi, Running man còn lan tỏa cảm hứng, truyền khát vọng, sự nỗ lực không ngừng rèn luyện dành cho người chơi. Game thủ Hiệp Khách Hành có thể tham gia Running man vào khung giờ 21h10 - 21h40 hằng ngày để lưu lại những khoảnh khắc thú vị nhất với trò chơi.

Trải nghiệm game http://hkh.360game.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/hkh.360game.vn/
Trailer game https://www.youtube.com/watch?v=YAWfaRa8G3Y

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME