PC
Điểm danh những Hulk nổi bật trong vũ trụ Marvel
15/08/2016 11:00:00

Hulk không chỉ có một mà luôn có đôi, nam có Hulk đỏ và Hulk xanh thì nữ cũng có She-Hulk Đỏ và She-Hulk Xanh. Hãy cùng xem thử những phiên bản Hulk đến từ đâu nhé?

Hulk

Điểm danh những Hulk nổi bật trong vũ trụ Marvel

Robert Bruce Banner sinh ra với cuộc sống không được yên ấm cho lắm khi ngày nào cũng phải chứng kiến sự vũ phu của cha và sự cam chịu thầm lặng của mẹ, người cha chưa bao giờ chấp nhận Bruce và luôn luôn tìm mọi cách đánh đập mẹ con anh. Trong một cơn say rượu, ông đã giết mẹ Banner. Mồ côi mẹ và bị bỏ rơi bởi cha, Bruce được nuôi lớn bởi người dì, nhưng kí ức về những trận đòn kinh hoàng và đêm đẫm máu ấy lúc nào cũng ám ảnh anh, ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trí, tình cảm và cơn giận của Banner từ đó và về sau.

Tuy đau thương, như Banner đã học rất giỏi, đỗ vào đại học công nghệ New Mexico, nơi anh ấy nghiên cứu về khoa học nguyên tử , năng lượng. Anh đã được mời đến phục vụ cho quân đội nơi anh ấy gặp đại tướng Thunderbolt Ross, và con gái cũng như bóng hồng đầu tiên của cuộc đời anh: Betty Ross. Bruce được trao nhiệm vụ thiết kế quả bom Gamma, mang một lượng phóng xạ khổng lồ. Điều mà anh ấy sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để từ chối nó nếu có khả năng trở về quá khứ.

Red Hulk

Điểm danh những Hulk nổi bật trong vũ trụ Marvel

Nhân dạng thật của Red Hulk là tướng Thunderbolt Ross, tức cha của Betty Ross (bồ của Hulk). Red Hulk đc tạo ra bởi Doc Samson, với sự giúp đỡ của tổ chức A.I.M và bọn Intelligencia do M.O.D.O.K cầm đầu. Tướng Ross đồng ý trở thành Red Hulk vì bọn Intelligencia hứa sẽ giúp hồi sinh Betty Ross và cũng đồng thời để trả luôn mối thù lâu năm với Hulk.

Sau khá nhiều sự kiện, cuối cùng Red Hulk bị Hulk đánh bại và bị tống vô nhà tù Gamma Base để tu tâm dưỡng tánh lại. Sau sự kiện Siege, Captain America, lúc này đang là người điều hành an ninh nước Mỹ, quyết định tuyển Red Hulk vào Avengers vì lúc này Red Hulk đã hoàn toàn “phục thiện”, quyết sử dụng sức mạnh của mình để phục vụ nước Mỹ như là 1 người lính. Tuy nhiên các đồng đội trong Avengers vẫn không tin tưởng Red Hulk, không ai trong số họ biết Red Hulk thật sự là ai , nhưng vì lòng kính trọng với Captain nên họ đành chấp nhận Red Hulk trở thành 1 phần của đội. Và sự nghiệp là 1 Avenger của Red Hulk bắt đầu.

She-Hulk

Điểm danh những Hulk nổi bật trong vũ trụ Marvel

Jennifer Walters là cô em họ của Bruce Banner. Công việc của cô là một luật sư, nhưng tính cách lại có phần nhút nhát. Cha cô là cảnh sát trưởng Morris Walters. Một ngày nọ, tên trùm tội phạm Nicholas Trask vốn đã có hiềm khích với Morris trước đó đã bắn trọng thương Jennifer. Không còn sự lựa chọn nào khác, Bruce đành phải lấy máu nhiễm phóng xạ của mình để tiếp cho Jennifer. Kết quả là, giống như người anh họ, Jennifer từ đó biến thành She-Hulk.

Giai đoạn đầu của sự biến đổi, Jennifer không thể kiểm soát được bản thân và suy nghĩ của cô. Cô cũng như Bruce ngày nào, cũng hay nổi điên lên và tính cách rất hoang dại. Tuy nhiên sau một thời gian thì Jen cũng có thể trở về con người thật, mặc dù vẫn mang hình dạng She-Hulk. Cô nhận ra được những lợi ích mà nhân dạng Hulk mang lại và cô đánh giá cao nó, cô cảm thấy thoải mái hơn trong dạng She-Hulk so với là Jen bình thường. Trong sự nghiệp của mình, Jen có thời gian tham gia vào The Avengers và từng thay thế Thing trong Fantastic Four.

Red She Hulk

Điểm danh những Hulk nổi bật trong vũ trụ Marvel

Thật bất ngờ khi She-Hulk Đỏ lại chính là bóng hồng kiều diễm Betty Ross, người tình sâu đậm nhất trong suốt cuộc đời của Bruce Banner (tức Hulk Xanh).

Tận hưởng cuộc sống như một người bình thường, Betty và Bruce kết hôn với nhau.Tuy nhiên, do quá trình gần gũi với nhau mà Betty đã nhiễm bệnh do phóng xạ gamma bên trong Bruce gây ra. Sự nhiễm độc mạnh tới mức khiến cho cô lâm vào tình trạng nguy kịch.

Bruce lúc này đang đến rất gần tới việc tìm ra được một phương thuốc để cứu chữa được cho vợ mình dựa trên việc nghiên cứu chính máu của anh. Thế nhưng, phương thuốc mới lại gây ra cái chết tức thì cho Betty. Sau khi chết, thân xác của Betty được đặt trong trạng thái đông lạnh và dưới sự can thiệp của The Leader, cô đã được hồi sinh với một thể trạng khác thường.

Mạng sống của Betty đã được cứu, sự tẩy não của The Leader bắt đầu bị yếu đi, từ đây, Betty đã dần đấu tranh để tìm lại tính cách cùng suy nghĩ riêng của mình.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"