PC
Những siêu anh hùng số siêu nhọ lịch sử Marvel

Trong thế giới Marvel tồn tại những siêu anh hùng với quá khứ rất khác nhau. Có người may mắn được xuất thân từ những địa vị cao trong xã hội, nhưng cũng có rất nhiều người không thể may mắn như vậy.

Những siêu anh hùng số siêu nhọ lịch sử Marvel

Thật vậy, có rất nhiều siêu anh hùng trong vũ trụ của Marvel có quá khứ và xuất thân thiếu may mắn và cũng có không ít người sau khi trở thành siêu anh hùng rồi mà vẫn còn nhọ. Chúng ta có thể kế đến những cái tên điển hình như:

Spider-Man - Peter Parker

Những siêu anh hùng số siêu nhọ lịch sử Marvel

Có lẽ đây là một trong những anh chàng số nhọ nhất của Marvel mà ai cũng biết. Người ta còn gọi anh là Nhện nhọ cơ mà. Sau khi trở thành siêu anh hùng thì số phận của Nhện cũng không bớt nhọ: Là một người sở hữu đầu óc thiên tài những Peter phải chụp hình tự sướng của mình để kiếm tiền, từng bị bạn gái bỏ vì quá nghèo...

Daredevil - Matt Murdock

Những siêu anh hùng số siêu nhọ lịch sử Marvel

Vị hiệp sỹ mù của chúng ta cũng là một trong những nhân vật không may mắn ở quá khứ lẫn sau khi trở thành siêu anh hùng. Mồ côi và bị mù từ nhỏ phải chật vật lắm mới có thể trở thành một luật sư và một siêu anh hùng. Khi trở thành siêu anh hùng rồi cũng phải liên tục “ăn hành”. Đặc biệt là mối tình không trọn vẹn với Elektra.

Vẫn có khá nhiều cái tên khác cũng là những siêu anh hùng có số nhọ trong lịch sử của Marvel. Cùng theo dõi clip để tìm hiểu thêm.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"