PC
Những siêu năng lực đặc biệt trong X-Men mà ai cũng muốn

Trong vô vàn những siêu năng lực của người đột biến, có những năng lực mà hẳn chúng ta ai cũng đã từng mơ ước được sở hữu chúng.

Nếu là một fan của Marvel thì chắc chắn chúng ta sẽ biết đến thế giới của những người đột biến X-Men. Ở thế giới này, mỗi dị dân điều sở hữu một hoặc nhiều khả năng rất đặc biệt và thú vị. Tôi chắc rằng ai trong chúng ta cũng từng một lần ao ước được sở hữu các siêu năng lực đó. Cùng chỉ ra những siêu năng lực đặc biệt thú vị của thế giới X-Men nào.

Dịch chuyển tức thời

Những siêu năng lực đặc biệt trong X-Men mà ai cũng muốn

Nếu chưa từng xem qua X-Men thì chắc bạn cũng từng xem qua 7 Viên Ngọc Rồng và chắc chắn cũng từng muốn sở hữu năng lực đặc biệt này rồi. Chỉ cần hô biến một cái chúng ta có thể lập tức đến được nơi mình mong muốn! Như vậy thì sẽ không bao giờ sợ trễ hẹn với bạn gái rồi.

Điều khiểu các nguyên tố

Những siêu năng lực đặc biệt trong X-Men mà ai cũng muốn

Đây có lẽ là một trong những năng lực khiến chúng ta trở nên ngầu cực kỳ nếu được sở hữu. Việc điều khiển các yếu tố như Lửa, Băng, Sấm Sét, Gió... luôn luôn là một điều rất hấp dẫn.

Siêu hồi phục

Những siêu năng lực đặc biệt trong X-Men mà ai cũng muốn

Chắc chắn rồi, đây là điều mà chúng ta ai cũng mong muốn sở hữu vì chúng ta sẽ không bị bênh tật hành hạ, không sợ bị thương, không sợ tai nạn... Hơn hết năng lực này khiến chúng ta sống rất lâu.

Đọc suy nghĩ và điều khiển ý thức của người khác

Những siêu năng lực đặc biệt trong X-Men mà ai cũng muốn

Không cần phải bàn cãi, chúng ta ai cũng muốn biết được người khác đang nghĩ gì, chuẩn bị làm gì... vì vậy nếu được thì chắ ai cũng mong muốn có được kỹ năng này.

Và còn rất nhiều siêu năng lực khác trong thế giới X-Men rất biệt mà ai cũng muốn sở hữu. Xem clip để biết nhiều hơn.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"