PC
Phê với gameplay EVE Valkyrie trên Oculus VR
11/12/2015 16:00:00

Khi người dùng đặt hàng thiết thiết bị chơi game thực tế ảo Oculus VR thì sẽ được tặng kèm miễn phí game EVE Valkyrie.

Phê với gameplay EVE Valkyrie trên Oculus VR

Thiết bị hỗ trợ chơi game thực tế ảo Oculus VR sẽ chính thức được bán ra thị trường vào quý I năm 2016. Hôm nay, nhà sáng lập Oculus Palmer Luckey vui mừng thông báo rằng họ sẽ tặng kèm miễn phí  game EVE Valkyrie khi người dùng đặt mua sản phẩm Oculus VR.

Loading the player ...

11 phút game play EVE Valkyrie trên thiết bị hỗ trợ chơi game thực tế ảo Oculus VR

"EVE: Valkyrie là một trong những trò chơi thực tế ảo được mong đợi nhất, và một trong những trò chơi VR thực sự đầu tiên đi vào phát triển. Nó hoàn toàn đáp ướng được sự kỳ vọng của game nhập vai, bắn súng bạn vào một cuộc phiêu lưu khoa học viễn tưởng. Chiến đấu với bạn bè của bạn (và kẻ thù) trong trận không chiến không gian là sự hồi hộp và phấn khích cùng VR, và chúng tôi vui mừng được hợp tác với CCP để mang lại trải nghiệm này đến tất cả những ai sở hữu Oculus”. Palmer Luckey chia sẻ.

Phê với gameplay EVE Valkyrie trên Oculus VR

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"