PC
Trailer đậm tính hoài cổ của bộ movie Pokemon thứ 20

Bộ movie thứ 20 của Pokemon vừa tung ra trailer đầu tiên của mình, chắc chắn nó sẽ khiến bạn nhớ lại những tập đầu tiên của Pokemon.

Trailer đậm tính hoài cổ của bộ movie Pokemon thứ 20

Năm nay, series hoạt hình Pokemon sẽ kỷ niệm 20 ra đời và phát triển. Một trong những hoạt động kỷ niệm đáng chú ý đó chính là ra mắt bộ movie thứ 20 của series này với tên gọi là I Choose You. Ngay từ khi teaser đầu tiên của phim xuất hiện, mọi người đã cảm thấy những nỗi niềm xưa cũ tràn về khi I Choose You tung ra những hình ảnh về cuộc hành trình đầu tiên của Ash (Satoshi) cũng Pikachu.

Trailer đậm tính hoài cổ của bộ movie Pokemon thứ 20

Mới đây, trailer chính thức của bộ phim cuối cùng cũng đã lộ diện. Nó cho thấy, các nsx đã đưa mọi người trở lại với hành trình bắt đầu chinh phục thế giới của Ash cùng với Pikachu. Những hình ảnh quen thuộc đặc biệt là tạo hình và nhân vật mang lại cho người xem những cảm xúc khó tả như lần đầu tiên được xem Pokemon. Câu chuyện của I Choose You sẽ có thêm nhiều chi tiết mới mới lạ so với bản gốc đầu tiên. Đồng thời, phim cũng sẽ có những cải tiến về phần đồ họa và tạo hình nhân vật để nó phù hợp với sự phát triển công nghệ của thời hiện đại.

Trailer đậm tính hoài cổ của bộ movie Pokemon thứ 20

I Choose You sẽ chính thức được phát hành ở Nhật Bản vào ngày 15/7, lịch công chiếu quốc tế vẫn chưa được công bố (xác nhận).

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"