MOBI
26 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế

Muv-Luv có thể được coi là một trong số những dòng game Visual Novel nổi tiếng nhất lịch sử của Nhật, nay sắp sửa ra mắt phiên bản tiếng Anh.

25 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế25 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế

Mặc dù tiếng vang của game khiến dòng game này "Bơi" qua rất nhiều hệ máy từ PC sang đến Xbox và Ps3 nhưng trong suốt 13 năm lịch sử từ khi phát hành đến giờ, game vẫn chưa một lần được phát hành ra ngoài đất nước Nhật Bản.

Tuy nhiên mới đây, đại diện từ phía công ty ông Koki Yoshimune cho biết, họ đang thực hiện việc mang hai phiên bản trong series Muv-Luv là Muv-LuvMuv-Luv Alternative lên Steam với ngôn ngữ English. Đây là một tin rất đáng ngóng đợi với những fan của Visual Novel toàn thế giới, thông tin chi tiết về ngày phát hành dự kiến sẽ vào tháng 3 năm 2016 trên Steam.

25 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế25 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế

Visual novel (ビジュアルノベル – trong tiếng Việt đôi khi gọi là “tiểu thuyết ảo”) là một loại tiểu thuyết kết hợp hành động tương tác của Nhật Bản, thường sử dụng phong cách nghệ thuật của anime và người chơi có những tác động trực tiếp ảnh hưởng toàn bộ cốt truyện thể theo một bộ phim thực thụ.

Một dự án góp vốn cộng đồng Kickstarter đã được khởi động với mục đích đưa 2 bản đầu tiên Muv-Luv Muv-Luv Alternative lên Steam với ngôn ngữ tiếng Anh. Với số fan ủng hộ đông đảo, hiện tại số tiền nhóm phát triển thu được đã vượt con số 1.162.000 USD (tương đương 26 tỷ Việt Nam)

Loading the player ...
25 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế25 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế

Chỉ tính riêng tên nhân vật xuất hiện trong game đã vượt co số 2.7 triệu người, nên việc chuyển thể ngôn ngữ sao cho phát huy mạch chuyện cùng ngữ điệu văn phong của nhân vật đúng chất Visual novel thực sự là vấn đề nan giải.

25 tỷ để chuyển đổi game tiếng Nhật ra ngôn ngữ quốc tế

Phần quà tặng dành cho những nhà tài trợ VIP

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"