MOBI
4 dạng người thường thấy ở thể loại MMORPG
28/02/2014 15:10:00

Trong thế giới MMORPG rộng lớn bạn sẽ là nhân vật nào trong danh sách dưới đây?

Dân Cày

MMORPG luôn có những con người chấp nhận bỏ thời gian ra cày cuốc và đó gọi chung là "dân cày". Dân cày thường dành khá nhiều thời gian chơi game và tích trữ cho mình không ít tài sản trong game cho công cuộc cày cuốc của mình. Họ cũng là người nắm giữ khá nhiều bí mật trong game, khi những chuyến cày cuốc của họ đã đưa họ đi xuyên qua phần lớn những vùng đất ảo.

Dân cày thường cắm máy suốt ngày và thông thường họ cắm nhiều hơn một tài khoản một lúc. Họ sở hữu một đội ngũ cày tiền rất lớn và nhiều người trong số họ có thể kiếm tiền bằng cách bán tiền ảo/vật phẩm trong game ra ngoài. Họ cũng là nguồn tài chính khá lớn cho những game thủ không có thời gian cày cuốc.

Dân Giàu

Được tôn xưng bài tên gọi "đại gia" trong thế giới ảo, họ thường là những game thủ có tài chính khá vững chắc ngoài đời. Họ cũng ít thời gian chơi game, nên thường chỉ sử dụng tài chính của mình để tạo nên sức mạnh của họ. Họ là nguồn thu chính của cả dân cày lẫn nhà phát hành, khi nguồn tài chính của họ sẽ giúp bôi trơn thế giới ảo.

Các đại gia này thường sở hữu kha khá các vật phẩm nổi tiếng trong game, do đó về bản chất nhân vật thì họ khá "đáng sợ", có thể đạt đến mức đánh mãi không...gục. Họ sở hữu các vật phẩm mạnh và thường làm thị trường vật phẩm trong game trở nên náo nhiệt bằng những lần vung tay quá trán của mình.

Nhà Thông Thái

MMORPG luôn tồn tại những người có thể coi như là quyển bách khoa tự điển của game mà không cần phải cày cuốc quá nhiều. Vừa chơi vừa khám phá, họ sở hữu kỹ năng Pk tuyệt vời đút kết từ kiến thức của họ. Không sở hữu nhiều tiền bạc cả trong game lẫn ngoài đời, nhưng họ vẫn có thể đánh bại các đại gia trong những trận PvP vì tận dụng tối đa sức mạnh của mình.

Trong các clan trong mọi game, lãnh đạo các clan luôn cần những nhà thông thái này ở vị trí quân sư hoặc chỉ huy PvP của mình. Họ giống như Gia Cát Lượng trong mọi trận đánh, chịu trách nhiệm chỉ huy cả trận và do đó rất được sự kính trọng.

Dân thường

Nếu bạn không có thời gian chơi game, không có tài chính đầu tư vào game và cũng không có kiến thức thông thái và khả năng PvP trong game, bạn là những phó thường dân trong xã hội MMORPG. Không áp lực, không trách nhiệm, dân thường trong game không cần suy nghĩ gì nhiều về các trận chiến lớn hay việc sở hữu vật phẩm cao cấp. Dân thường sống "tứ đại giai không", thoải mái và không áp lực để tận hưởng trò chơi theo cách riêng của mình.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!