PC
Bạn gái đăng tin tuyển chồng trong game nhận nhiều gạch đá

Như Ái Lê là cái tên nữ game thủ đang được quan tâm trong cộng đồng game thủ nói riêng hiện nay.

Bạn gái đăng tin tuyển chồng trong game nhận nhiều gạch đá

Và mới đây khi ngày lễ 8-3 sắp tới, bạn gái này lại đăng thông tin tuyển chồng gây bão dư luận

 “Chiềng làng chiềng chạ

Thượng hạ Tây Đông

Có gái chưa chồng

Sớ dâng kén rể”

Trong status đăng trên hội Nghịch Tiên, Ái Lê có viết: “Xin đăng cái thớt tuyển chồng: Vì lý do chồng hiện tại đi làm suốt bỏ bê vợ ngoan, mình có nhu cầu tuyển phi công trẻ. Mình yêu cầu không nhiều đâu, qua S4 Tiên Nghịch đánh thắng mình là cưới ngay và luôn. Cưới được vợ game và có ngay vợ xinh đấy. Vừa cầu hôn 1 em giai sinh năm 97 nhưng mà em ấy chê mình già. Buồn quá, ai xung phong rước bà già này đi.

Bạn gái đăng tin tuyển chồng trong game nhận nhiều gạch đá

Ngay sau khi bức “tâm thư” này được đăng tải, cộng đồng game thủ Tiên Nghịch đã có  một phen dậy sóng khi hàng loạt game thủ đã vào thử tài, hi vọng thoát kiếp FA. Tuy nhiên, cũng có nhiều thành viên khác đã “ném đá” không thương tiếc khi cho rằng đây là một chiêu trò nhằm giúp cô đánh bóng tên tuổi hoặc chỉ trích nhà phát hành game lợi dụng hình ảnh trên để tâng bốc tên tuổi game.


Bạn gái đăng tin tuyển chồng trong game nhận nhiều gạch đá

Trao đổi với Ái Lê để tìm hiểu vì sao cô lại viết những tâm sự trên, cô cho hay: “Thực tình ban đầu em chỉ nghĩ sẽ tìm kiếm được 1 người bạn cùng có khả năng để chơi, chia sẻ những kỹ năng về game mà em yêu thích. Nhưng không nghĩ có nhiều bạn lại đưa ra những nhận xét tiêu cực như vậy. Ngay sau đó em đã xoá status trên để tránh gây hiểu nhầm, còn hiện tại, em vẫn đang FA, có lẽ vì mải chơi game quá”. Cô cười rồi nói.

Bức “tâm thư” tuyển chồng trên của Ái Lê nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều game thủ cũng như cộng đồng mạng. Đa phần các ý kiến đánh giá nữ game thủ này có cá tính, chắc hẳn phải cầm trịch một nhân vật khá khủng trong game mới có thể khẳng định số má quyết liệt như vậy. Tuy nhiên việc hành động xướng ngôn kiểu tìm chồng mới, chồng cũ như vậy khiến cho nhiều người đánh giá thấp vai trò nữ quyền của phái yếu hiện nay. Trên hết lập luận Ái Lê vẫn chỉ xuất phát điểm từ một phía, dân cư mạng vốn không bao giờ dễ dãi khi những hành động dù một chút nông nỗi có thể mang lại nhiều hậu quả lâu dài.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"