PC
Biến dị lớp học bổ túc từ game online
23/04/2014 16:20:00

Như đã biết thì game online là loại hình giải trí mang tính tư duy cao nên thông thường thành phần chơi đa số đều xuất phát từ dân trí thức. Chính vì lẽ đó nên chuyện bạn có thể gặp những nam thanh nữ tú hiện theo học các trường đại học danh tiếng hoặc thậm chí là người có việc làm ổn định thành công như kĩ sư, bác sĩ, giám đốc…vốn không phải chuyện hiếm lạ. Những đối tượng này ngoài việc giao tiếp chia sẻ kinh nghiệm chơi game còn có thể giúp ích cho bạn rất nhiều khi lâm vào hoàn cảnh khó của trường học, trường đời. Và rồi một lớp học nho nhỏ nhưng mang đến lợi ích không tưởng từ từ hình thành trong nội tâm thế giới game online.

Biến dị lớp học bổ túc từ game online

Áp lực từ bài thi, dự án hay kế hoạch công tác khiến cho con người cần tìm tới các loại hình dịch vụ để xả strees và game online là một trong số đó. Với thành phần tri thức cũng không ngoại lệ, họ thường bị vướng vào các mối quan hệ hoặc rắc rối chưa thể giải quyết nên chơi game giống như một cách xả giận xả xui khá đơn giản lại phù hợp mọi lứa tuổi. Đa số người chơi không giấu giếm nghề nghiệp của mình vì dù sao đó cũng là niềm tự hào của từng cá nhân. Một máy chủ, một bang hội là sự quy tụ của xã hội thu nhỏ.Thông qua quá trình làm quen lân la gợi chuyện game thủ bắt đầu kết thân nhau. Họ cũng không tò mò về thông tin chính xác của các thành viên còn lại bởi những thủ tục giới thiệu phiền hà này hoàn toàn bị triệt tiêu trong game. Nếu thời gian đủ lâu, tình bạn đủ thân thiết hoặc đơn giản là nói chuyện hợp cạ thì tự người chơi sẽ nói về bản thân mình. Mặc dù ban đầu chỉ là cái tên sau đó rộng hơn là nghề nghiệp hoàn cảnh gia đình. Việc tâm sự này vốn không quan trọng nhưng nếu bạn sẵn sàng trải lòng thì sẽ nhận được sự tin tưởng của đối phương.

Những giá trị không tưởng

Sau khi đã tạo được không gian gắn kết, một số cá nhân có thể thoải mái than thở buồn phiền về những vấn đề mà mình đang gặp phải. Nếu bạn là sinh viên thì kì thi sắp tới thật có thể so sánh với ác mộng, nếu bạn là kĩ sư thì bản thiết kế gặp thế bí về ý tưởng gây đau đầu…mặc dù đó là khó khăn riêng của mỗi người nhưng nói ra được cũng thoải mái trong lòng.

Lúc này đây không dừng lại ở việc an ủi theo lẽ thường, các thành viên còn giúp đỡ một cách thiết thực là góp ý đưa ra những lời khuyên dựa vào chính kinh nghiệm mà họ đã từng trải qua hoặc kiến thức học được. Có khá nhiều trường hợp một học sinh lớp 12 gặp đề toán hay lời đề khó trong bài kiểm tra sẽ được những “anh chị” lớn hơn trong bang giải giúp. Cách diễn giải và phương pháp phân tích hoàn toàn dễ hiểu, chi tiết hơn so với giáo viên giảng ở trường.

http://picture.dzogame.vn/Img/lophocgame_2_pp_661.jpg

Trong học tập là thế còn trong công việc thì chuyện “đồng bệnh tương lân” rất dễ xảy ra. Nếu may mắn bạn có thể gặp những người cùng chơi có nghề nghiệp giống nhau hoặc chung một ngành. Ý tưởng sáng tạo nếu một cái đầu nghĩ không ra thì ba cái đầu chắc chắn sẽ nên chuyện. Ví dụ đơn giản như một anh nhân viên công ty đang kẹt trong nhiệm vụ đưa ra dự án chiến lược marketing sản phẩm, những chiến hữu sẽ đóng vai khách hàng và cho anh ta biết mình cần gì hoặc cụ thể hơn đưa ra một chiến lược mà mình đã triển khai để làm bản nháp kinh nghiệm vạch ra chỗ được cũng như chưa được.

Do có tính thực tế cao nên người đưa ra lời khuyên, chỉ dẫn sẽ nhận được sự hâm mộ nể trọng, lan truyền từ game thủ này tới game thủ khác. Lần đầu sẽ nối tiếp sang lần 2 lần 3 và vô hình chung game biến thành một lớp học nho nhỏ để giải quyết một phần khúc mắc trong cuộc sống. Bạn cũng không cần lo lắng về tính bảo mật vì thông thường do ở khoảng cách khá xa nhau và rất ít có cơ hội offline gặp gỡ, hơn nữa chơi game là lúc game thủ gần như hoàn toàn bỏ đi sự ích kỉ, cạnh tranh cá nhân nên việc chia sẻ giúp đỡ về kiến thức không mang tính vụ lợi.

Thế mới biết chơi game còn có nhiều tác dụng khá thú vị và game thủ cần phải tìm hiểu theo hướng lâu dài.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!