PC
Bỗng dưng được tặng hẳn một con bò vì chơi game về bò giỏi

Có lẽ đây là một phần thưởng thú vị bậc nhất của làng game thế giới – một con bò cho người chơi game về bò giỏi nhất.

Thông thường người ta chơi game để được điểm cao sẽ nhằm vào mục địch khoe khoang hay là tham gia vào một cua đua giành phần thưởng nào đó của NPH game. Mới đây một cặp vợ chộng ở Tunisia đã nhận được một món quà vô cùng độc đáo từ phía NPH Game – một chú bò sữa có tên là Pamela. Bagra là tên tựa game mà hai vợ chồng này đang chơi và đạt số điểm cao nhất tuần vừa rồi.

Loading the player ...

Chú bò Pamela  được trao cho người đoạt giải

Bagra trong tiếng Ả Rập có nghĩa là “bò”. Nội dung cũng game cũng xoay quanh những chú bò. Nhiệm vụ của người chơi là giữ những con bò và ngăn ngừa người khác đến trộm chúng. Để chiến thắng, ngoài việc giữ nguyên được đàn bò của mình, bạn còn phải cố gắng "trộm" thật nhiều từ các nhà hàng xóm.

Hiện tại, NPH của Bagra đã chuẩn bị một con bò thứ hai có tên là Brigitte để làm phần thưởng tiếp theo dành cho game thủ của Bagra. Nếu như một người đang sống trong một chung cư cao tầng thì việc nhận được một chú bò có lẽ sẽ rất khó xử. Nhiều người khác thì trong chờ các NPH game tặng những phần thưởng thú vị tương tự như: chơi game đua xe được tặng xe đua, chơi game kim cương được tặng kim cương…

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 23/10/2006
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"