PC
Các nông dân "cày" game ôn thi ra sao?

Kì thi đại học năm 2014 khiến cho các game thủ 96 của chúng ta lo lắng đến đến độ quên ăn quên ngủ.

Trên diễn đàn game như: Võ Lâm 3, Vệ Thần, Tinh Binh …, nick của anh em 96 lúc nào cũng ở trạng thái sáng đèn. Chia sẻ về vấn đề này, Admin Keal Quan cho biết: “Có lẽ các mem sắp thi đại học để chế độ online xuyên đêm nhằm mong muốn nhận được những lời chúc may mắn từ cộng đồng game mà mình yêu thích”.

Cày game mệt 1 thì cày bài vở mệt 10

Game thủ Võ Lâm 3 Trung Béo ngao ngán chia sẻ: “Thực sự ôn thi rất vất vả, nếu như anh em thức đêm cày game mệt 1 thì cày bài vở để đi thi sẽ mệt 10. Mà ôn thi đại học lại không có chế độ Auto PK như trong game nên khá tốn sức khỏe và trí óc”.

Tuy mệt nhưng có vẻ việc thức đêm để ôn thi không làm khó nhằn các game thủ Võ Lâm 3 bởi cộng đồng Võ Lâm 3 được mệnh danh là “đệ nhất cú đêm” do truyền thống PK xuyên từ đêm này sang đêm khác. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng quen thức đêm để chơi game, đối với những tựa game chẳng cần cày kéo nhiều như gMO chiến thuật Tinh Binh thì việc thức khuya để ôn thi đại học đúng là đánh đố các game thủ.

Atula - server Kiếm Các (gMO Tinh Binh) ủ rũ tâm sự: “Biết thế hồi trước em chơi game như kiểu Võ Lâm 3, luyện khả năng thức đêm để ôn thi đại học luôn. Giờ sắp thi mà em cảm giác học vẫn chưa đủ, mà thức đêm thì em không làm được. Chỉ cần quá 12h là mắt em tự sụp xuống, người duỗi thẳng cẳng, có tạt nước vào mặt em cũng không tỉnh được”.

Lá lành đùm lá rách

Trước khi thi đại học 6 tháng, trên diễn đàn Vệ Thần anh em có kháo nhau về topic thảo luận “Cùng ôn thi online” và dịch vụ “Cày game hộ các mem 96” khiến tinh thần đoàn kết hứng khởi của cộng đồng game được tăng lên vùn vụt. Diễn đàn trở nên đông đúc hơn bao giờ hết khi số lượng người online đồng thời khá cao, bởi không chỉ có game thủ vào thảo luận mà còn có rất nhiều thí sinh ngoài gia nhập diễn đàn để tham gia hỏi đáp về thi cử. Mỗi đề thi đều được up lên Fanpage, Forum để các anh em thảo luận đánh giá.

Ares - môt game thủ ngoài chia sẻ: “Mình là mem 96, năm nay thi đại học , ngoài Dota ra thì mình chẳng chơi game gì cả. Một lần tình cờ vào Forum Vệ Thần mình được biết đến topic ôn thi online và mình thật sự thích, không nghĩ là một Forum giải trí game online lại có những ý tưởng hay như vậy. Thi xong đại học chắc chắn mình sẽ chơi thử Vệ Thần, mình đã nhờ 1 anh trong Forum lập một nick ở server mới Hercules rồi”.

Từ trong game ra ngoài đời thực

Có lẽ hiếm có gMO nào mà cộng đồng lại tương trợ nhau như Võ Lâm 3. Giúp nhau trong game vẫn chưa đủ, game thủ Võ Lâm 3 còn giúp nhau ngoài đời thực. Chia sẻ đường dây nóng 19006034, game thủ Avis không giấu đươc xúc động: “Em xin gửi lời cảm ơn đến vợ chồng anh chị Quách Tĩnh, Hoàng Dung - server Đông Tà đã cho mẹ con em ở free trong những ngày em thi đại học, lặn lội từ Cần Thơ lên Sài Gòn thi nên em rất lo lắng về đi lại và ăn ở nhưng giờ đã có anh chị giúp đỡ khiến em rất an tâm”.

Game thủ Tinh Binh ở Hà Nội còn rủ nhau làm xe ôm free cho các mem 96 trong game nếu lên Hà Nội thi đại học. “Thay vì về quê nghỉ hè sớm, mình và một số anh em tính ở lại vài ngày để giúp các em lên thi đại học, anh em trong game quý nhau bao nhiêu thì ngoài đời cũng thế, đã là anh em thì giúp tới bến và không tính toán” – Quangnv cho biết.

Kết

Có lẽ những tình cảm của cộng đồng game MCCorp trong thời gian vừa rồi sẽ là động lực giúp các game thủ 96 năm nay “Vượt vũ môn thành công và nhanh chóng hóa rồng”. Bên cạnh đó, NPH MCCorp cũng hứa hẹn ngay sau khi kỳ thi đại học kết thúc sẽ tổ chức sự kiện siêu HOT để chào đón sinh nhật Võ Lâm 3 tròn hai tuổi và chúc mừng các sĩ tử thi đại học thành công tốt đẹp.

Tải game tại đây

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay siêu dễ thương của Ganyu và Keqing trong trang phục đồ bơi.

Jinx với một diện mạo đáng yêu siêu dễ thương. Bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ cảm thấy thích thú.

Cùng đến với bộ ảnh cosplay cô thư ký của Thất Tinh Liyue - Ganyu, trong trang phục bikini bên cạnh bể bơi.