MOBI
World Cup 2014 và Game, chọn cái nào?

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh - World Cup 2014 khiến các game thủ đau đầu khi phải đặt ra câu hỏi: “Bên game bên bóng bên nào nặng hơn?”.

Được coi là môn thể thao vua và 4 năm mới diễn ra một lần, World Cup 2014 thực sự được coi là điểm nóng trong tháng 6 đối với các game thủ có niềm đam mê bóng đá.Chiều lòng game thủ, ngay từ đầu tháng, trên Forum và Fanpage gMO Võ Lâm 3 đã liên tục cập nhật tình hình tin tức về giải đấu để các game thủ thảo luận. Hàng loạt các event liên quan đến bóng đá như: Chơi game thả phanh tung hoành World Cup, Dự đoán tỉ số, Sống cùng World Cup…vv đã lôi kéo đông đảo gamer tham gia.

Game thủ Đồ Long, server Huyền Vũ cho rằng: “Chưa thấy Admin bên game nào cuồng bóng đá như Võ Lâm 3, anh em mê game nhưng vẫn được cập nhật tình hình bóng đá thường xuyên trên Fanpage, lại có cơ hội cá cược chọn đội bóng mà mình thích, thắng lại được quà của NPH. Đây là lý do mà mình chơi Võ Lâm 3 gần 2 năm rồi nhưng chưa có ý định rời game”.

Nhưng cũng có một số ý kiến cho rằng NPH Võ Lâm 3 không nên mải mê bóng quá mà quên mất rằng phải cập nhật thường xuyên hơn nữa tình hình game và các sự kiện cho game thủ. Game thủ Toe - server Giáng Long phản hồi: “Mình chẳng máu me bóng đá cho lắm, đợt này lên Fanpage toàn thấy các event bóng bánh, tin tức cũng cập nhật về World Cup. Mình không thích như vậy một tẹo nào. NPH nên ra thêm sự kiện ingame cho anh em tham gia nhé. Mà mở server mới luôn đi để những anh em không xem bóng còn có điều kiện đua top”.

Các game thủ khác cũng đưa ra ý kiến khá xác đáng: “Bên bóng bên game bên nào nặng hơn? Tất nhiên là game lúc nào cũng hơn rồi nhưng World Cup chỉ có 1 tháng, không tranh thủ thì 4 năm mới có một lần. Còn game lúc nào anh em chơi chẳng được”.

Trận chiến giữa hai fan Võ Lâm 3 và fan World Cup vẫn chưa đến hồi kết nhưng NPH Võ Lâm 3 đã tinh ý, nhanh tay làm vừa lòng cả hai phía bằng cách ra server mới Huyền Vũ vào 10h10’ ngày 19/6. Server mới Huyền Vũ sẽ là vùng đất để các cao thủ mê game quên bóng được vẫy vùng trong tháng 6 đầy lửa nhiệt này. Bên cạnh đó, các sự kiện về World Cup vẫn được tổ chức thường xuyên trên Fanpage, giải thưởng ingame sẽ làm vừa lòng những game thủ khó tính nhất của Võ Lâm 3.

Tải game tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"