MOBI
Cảnh sát Anh dùng Pokémon GO để 'bẫy' tội phạm
19/07/2016 12:30:00

Thay vì bắt thú ảo, cảnh sát Manchester quyết định dùng Pokémon GO để bắt tội phạm.

Chuyện có vẻ hư cấu nhưng lại hoàn toàn có thật, thay vì dùng Pokémon GO đi bắt thú, cảnh sát ở Manchester (Anh) đã tận dụng trò chơi này để bắt... tội phạm.

 Cảnh sát Anh dùng Pokémon GO để 'bẫy' tội phạm
Thay vì bắt thú, cảnh sát Manchester lại dùng Pokémon GO để bắt tội phạm.

Được biết hôm 16/7 vừa qua, Sở cảnh sát Manchester đã cho đăng tải lên Facebook tấm ảnh chú rồng Charizard mà nhiều tay luyện thú mơ ước với dòng thông báo:

"Hỡi các game thủ Pokémon GO, chúng tôi mới đây phát hiện ra một chú Charizard xuất hiện trong khu vực Sở cảnh sát. Chúng tôi biết đây là loài thú khá hiếm trong trò chơi này và quyết định mời một số người tham gia để bắt được nó. Nếu tên bạn may mắn có trong danh sách dưới đây, hãy đến ngay Sở cảnh sát của chúng tôi để bắt chú ta. Nhanh chân lên trước khi Charizard bay mất nhé!"

 Cảnh sát Anh dùng Pokémon GO để 'bẫy' tội phạm
Lời mời của Sở cảnh sát Manchester đăng tải trên Facebook.

Tuy nhiên, những gì được liệt kê bên dưới lại chính là danh sách hơn 500 tên tội phạm đang bị cảnh sát thành phố này truy nã. Bài đăng này nhanh chóng trở thành chủ đề hot khi chỉ trong 2 ngày đã nhận được hơn 28.000 lượt thích và hơn 13.000 lượt chia sẻ.

"Hiện tại vẫn chưa có 'tay luyện thú đặc biệt' nào đến Sở của chúng tôi để bắt Charizard", hạ sĩ cảnh sát Eric Knight chia sẻ với Thông tấn xã AP.

Có vẻ như sau khi thấy tên mình trong danh sách, những tên tội phạm này biết mình đang bị cài bẫy nên đã tránh lảng vảng khu vực này. Nhưng bù lại cảnh sát Manchester đã có dịp được các cư dân mạng truyền nhau danh sách tội phạm này một cách rộng rãi, bởi biết đâu trong số những người đọc được nội dung này sẽ có người có được thông tin nơi ẩn náu của chúng và giúp cảnh sát tóm dễ dàng hơn.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"