PC
Cho trẻ cầm điện thoại chơi game, mất luôn 4 triệu tiền tài khoản

Những ngày lễ, cha mẹ thường đưa điện thoại cho trẻ chơi game là thói quen hiện nay, nhưng nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ mất tiền oan mà không rõ nguyên nhân.

Hôm qua có một người họ Cao ( tại Trung quốc) phát hiện thẻ ngân hàng thiếu mất hơn 1200 nhân dân tệ (4 triệu), sau khi kiểm tra kỹ lưỡng thì phát hiện, món tiền này đã bị đứa con trai lấy để mua “kim cương” cho game.

Con trai của ông Cao năm nay 11 tuổi, lễ quốc khánh được nghỉ ở nhà mấy ngày, cậu con trai lại có thói quen cầm điện thoại của bố chơi game. Mãi đến tối hôm sau, ông Cao đột nhiên phát hiện, thẻ ngân hàng của mình hụt mất hơn 1200 tệ, điều làm ông ta cảm thấy kỳ lạ đó là, mấy ngày này ông không có rút tiền để tiêu xài,  khoản tiền này sao lại không cánh mà bay được?

Cho trẻ cầm điện thoại chơi game, mất luôn 4 triệu tiền tài khoản

Sau nhiều lần tra hỏi, đứa con đã thừa nhận mình đã tiêu hết số tiền này, nạp tài khoản để tiếp tục duy trì số lượt chơi trong game “Kim Cương”. Điều đáng tiếc cho ông Cao khi điện thoại đã đặt chế độ binding thẻ ngân hàng (hệ thống thanh toán trực tuyến)

Cho trẻ cầm điện thoại chơi game, mất luôn 4 triệu tiền tài khoản

Những ngày qua, ông đã xin sự giúp đỡ của công ty sản xuất và nhà phát hành game nhưng tất cả đều không đồng ý trường hợp thỉnh cầu này, chỉ có thể tự nhận là xui xẻo mà thôi.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"