PC
Chơi game hẹn hò với teen 15 tuổi – người đàn ông 45 tuổi được tặng lịch miễn phí
14/04/2016 11:00:00

Thông qua việc chia sẻ thông tin chơi game, người đàn ông 45 tuổi đã làm quen hẹn hò với một bạn gái tuổi vị thành niên

Câu chuyện xảy ra tại Nhật Bản, một người đàn ông 45 tuổi đã phải vướng vào vòng lao lý khi bị cảnh sát phát hiện có quan hệ tình cảm yêu đương với trẻ vị thành niên.

Theo báo cáo của cảnh sát vùng Kanagawa cho biết, Okazaki đã quen biết với một nữ sinh 15 tuổi từ tháng 9 năm ngoái thông qua việc chia sẻ game bằng phần mềm chat trên điện thoại (tương tự việc mời gọi kết bạn qua mạng zalo, line, hoặc facebook)

Chơi game hẹn hò với teen 15 tuổi  – người đàn ông 45 tuổi được tặng lịch miễn phí
Mạng xã hội ẩn chứa nhiều nguy cơ tới trẻ vị thành niên

Hứa hẹn tình cảm yêu đương thậm chí tuyên bố kết hôn cùng nhau, Okazaki đã “thu nhặt” không ít hình ảnh gợi cảm từ người bạn gái tuổi teen này. Phía cảnh sát còn thông báo họ phát hiện ra thêm nhiều nội dung “người lớn” trên điện thoại của Okazaki khi cả hai đi hẹn hò với nhau tại nhà nghỉ.

Điều nực cười là vụ việc chỉ được phát hiện ra, khi người đàn ông có vợ này đã gọi điện thoại đến cảnh sát hỏi thăm xem “có hợp pháp không khi hẹn hò với bạn gái 15 tuổi”. Ngay lập tức, cuộc điều tra được diễn ra tốc hành và Okazaki đang đợi ngày ra hầu tòa nhận lịch miễn phí của cảnh sát.

Chơi game hẹn hò với teen 15 tuổi  – người đàn ông 45 tuổi được tặng lịch miễn phí

Chơi game hẹn hò với teen 15 tuổi  – người đàn ông 45 tuổi được tặng lịch miễn phí
Chủ nghĩa tự do cá nhân hóa tại Nhật cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro lớn

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"