PC
Dã Tẩu: Có thể bỏ chơi game nhưng cả đời không thể quên ông già này

Dã Tẩu – NPC được xây dựng dưới hình hài là một lão bá, mà mỗi khi nhắc đến nhân vật này, chẳng game thủ nào không biết.

Có những người nếu đã từng xuất hiện trong cuộc đời chúng ta thì trải qua bao lâu đi chăng nữa, hình bóng ấy, kỷ niệm ấy cũng chẳng thể xoá nhoà tâm trí. Dã Tẩu – NPC thân thuộc của game thủ đời đầu chính là một trong số đó.

Dã Tẩu – người khiến game thủ “vừa giận, vừa thương”

Người ta nhớ đến Dã Tẩu không chỉ vì lão “hành hạ” người chơi nhất trong game mà đó còn là vì nhờ có lão, thế giới kiếm hiệp của game thủ trở nên thú vị, vui nhộn và tràn ngập tiếng cười hơn hẳn. Bởi lẽ, những lúc nhận nhiệm vụ “trời ơi đất hỡi” từ lão, ngay lập tức họ sẽ la ó trên kênh thế giới, kênh bang, kênh môn phái hay thậm chí truyền tin đến bằng hữu trong danh sách bạn bè của mình, để tìm người lập đội làm nhiệm vụ.

Dã Tẩu: Có thể bỏ chơi game nhưng cả đời không thể quên ông già này
Ghét nhất Dã Tẩu nhưng thương nhất cũng là Dã Tẩu. Thiếu lão ấy thì game thủ buồn ơi là buồn

Cảnh nhà nhà, người người đua nhau túc trực ở các bản đồ thực hiện nhiệm vụ vui sao tả xiết. Rồi đến khi thu thập đủ nguyên liệu hay số lượng quái yêu cầu, họ liền hồ hởi, thở phào nhẹ nhõm thông báo trong kênh tổ đội mình đã làm xong nhiệm vụ và sau đó out nhóm, nhường slot cho người mới vào. Những lần cùng làm nhiệm vụ Dã Tẩu cứ thế nối tiếp nhau để rồi nhờ đó nảy sinh biết bao mối lương duyên tiền định cùng tình bằng hữu gắn kết.

Dã Tẩu của ngày xưa ấy, có còn hay chăng?

Thời gian trôi đi, hình ảnh Dã Tẩu không còn hiện diện trên các game mobile nữa, thay vào đó là những cái tên xa lạ khác. Thế nhưng, game thủ vẫn sẽ chấp nhận sự đổi thay ấy nếu như NPC vẫn giữ được linh hồn của Dã Tẩu trong lòng họ. Đáng tiếc là, rất ít tựa game ngày nay thực hiện được điều đó.

Dã Tẩu: Có thể bỏ chơi game nhưng cả đời không thể quên ông già này

Theo thông tin chia sẻ từ NPH SohaGame, xuất hiện trong Võ Lâm Returns tại Thành Đô, Dã Tẩu vẫn đóng vai trò quen thuộc là “hành hạ” game thủ bằng những chuỗi nhiệm vụ tuần hoàn. Đổi lại, phần thưởng sau khi hoàn thành các nhiệm vụ của lão sẽ là các nguyên liệu mà không thể kiếm được ở bất kỳ nơi nào khác trong game.

Dã Tẩu: Có thể bỏ chơi game nhưng cả đời không thể quên ông già này

Trước những thông tin được hé lộ về Võ Lâm Returns như sở hữu tính năng treo quầy, bày chợ, giao dịch trực tiếp và mới đây nhất là nhiệm vụ Dã Tẩu thì tiếp theo đó, điều gì hấp dẫn sẽ khiến những ai yêu mến dòng game MMORPG đúng nghĩa phải mong đợi?

Hãy cùng chúng tôi theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về Võ Lâm Returns tại Fanpage: https://www.facebook.com/VoLamReturns

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!