PC
Điệu nhảy quảng cáo đang gây sốt khắp Nhật Bản
15/03/2016 14:00:00

Chỉ vài vũ điệu đơn giản dễ thương đã mau chóng gây sốt cho cộng đồng dân cư mạng Nhật Bản suốt thời gian vừa qua.

Sự cộng tác rất tình cờ của Ngân hàng Nagano Nhật Bản với một dancer Nhật Bản trong một show quảng cáo truyền hình địa phương, lại vô tình trở thành một trào lưu mới gây sốt khắp Nhật Bản. Ý tưởng quảng cáo chỉ đơn giản một cô gái mặt đồ nữ sinh nhảy trước tivi với ám hiệu mô tả về sự tiện dụng đa năng khi sử dụng tài khoản Nagano Bank, bất ngờ mang lại hiệu ứng cộng hưởng đặc biệt khiến người xem thích thú.

Thậm chí nhiều nơi đặt tên cho giai điệu bài hát này “brainwashing song”, dễ gây nghiện khó có thể dứt được hình ảnh khỏi tâm trí.

Loading the player ...

Bạn đọc có thể xem thử đoạn quảng cáo này

Người thực hiện động tác nhảy trong trang phục thủy thủ là Manako, trưởng nhóm nhạc thần tượng Q’ulle khá nổi tiếng tại Nhật Bản. Một phần điệu nhảy này lan tỏa trong cộng đồng bởi nhiều người game thủ nhận ra vũ điệu rất quen thuộc từ trong tựa game Yo-kai Watch.

Điệu nhảy quảng cáo đang gây sốt khắp Nhật Bản

Yo­Kai Watch là một dòng game nhập vai nổi tiếng được phát triển và phát hành bởi Studio Level­5. Game nhanh chóng trở nên nổi tiếng và thậm chí còn được so sánh với huyền thoại Pokemon bởi các yếu tố gameplay đột phá, đồ họa hoạt hình anime, những nhân vật pet dễ thương…

Người chơi sẽ sử dụng bút cảm ứng tìm kiếm những yêu quái ẩn hiện liên tục ở trên màn hình, thu phục chúng và tổ hợp thành nhóm chiến đấu so tài cùng các người chơi khác trên toàn thế giới.

Điệu nhảy quảng cáo đang gây sốt khắp Nhật Bản

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"