MOBI
Đột tử sau khi cày Liên Minh Huyền Thoại 5 ngày 5 đêm

Đây là một câu chuyện thương tâm xảy ra ở Trung Quốc, một game thủ đang trong độ tuổi học sinh đã đột tử vì mãi cày Liên Minh Huyền Thoại.

Gần đây mạng xã hội Trung Quốc Baidu đang bàn tán xôn xao về câu chuyện của một học sinh đột tử sau khi khi chơi game Cậu học sinh họ Dương đã trốn học và đến quán net cày Liên Minh Huyền Thoại trong 5 ngày 5 năm đột nhiên toàn thân co giật, rồi bất tỉnh nhân sự. Sau khi được mọi người xung quanh phát hiện thì cậu đã qua đời.

Đột tử sau khi cày Liên Minh Huyền Thoại 5 ngày 5 đêm
Hình ảnh ghi lại ở quán café Internet

Theo lời kể của bạn bè thì cậu là một game thủ Liên Minh Huyền Thoại có tiếng trong trường, được mọi người xưng tụng là “Đệ nhất Draven”. Các bạn của cậu cho rằng, thời điểm cậu bị đột tử là lúc nào cậu bị cướp mất một pha năm kill, phẫn nộ với việc này cộng với sự tổn hại về sức khỏe sau khi cày game liên tục 5 ngày 5 đêm nên mới bị đột tử. Cộng đồng mạng của Trung Quốc đã có những phản ứng trái chiều về sự việc này. Một số người cho rằng đây là hậu quả đáng phải nhận từ việc quá đam mê vào game online. Nhiều người cảm thấy tiếc cho cậu bé vì dù sao cậu bé cũng còn nhỏ tuổi và đây là một điều không ai mong muốn.

Đột tử sau khi cày Liên Minh Huyền Thoại 5 ngày 5 đêm

Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game phát triển cực kỳ mạnh mẽ ở Trung Quốc. Người chơi game này đủ loại thành phần mà trong đó những game thủ thuộc lứa tuổi vị thành niên là những người chơi dễ bị nghiện và thường xuyên xảy ra những vụ việc đáng tiếc nhất. Vấn đề đặt ra là sự quan tâm và trách nhiệm của gia đình và nhà trường vào con em của mình. Thử nghĩ xem, một học sinh bỏ học chơi game suốt 5 ngày mà gia đình và nhà trường không tìm kiếm và quan tâm!? Hi vọng vụ việc này là một bài học thức tỉnh các bậc phụ huynh và nhà trường.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"