PC
Faker nhận quà sinh nhật sớm cực kỳ ý nghĩa từ fan hâm mộ

Đây là món quà mà Faker sẽ không thể mang về nhà nhưng nó sẽ khiến anh được đông đảo mọi người biết đến mặc dù họ không chơi Liên Minh Huyền Thoại.

Faker nhận quà sinh nhật sớm cực kỳ ý nghĩa từ fan hâm mộ

Một điều cực kỳ ý nghĩa nữa của món quà này là đây là tâm huyết của sự kết hợp giữa fan của hai đất nước Hàn Quốc và Trung Quốc. Faker sẽ tròn 20 tuổi vào ngày 07/05 tới đây, nhưng anh vừa nhận được một mòn quá sinh nhật sớm bởi tâm huyết của hơn 100 fan hâm mộ của 2 nước Trung – Hàn.

Faker nhận quà sinh nhật sớm cực kỳ ý nghĩa từ fan hâm mộ

Món quà này là một banner quảng cáo được đặt tại một trạm tàu điện ngầm. Banner này được là cẩn thận bởi cộng đồng 2 fan Trung – Hàn. Nội dung và kiểu chữ được các fan Hàn Quốc thiết kế. Họ chọn những hình ảnh mới nhất, những câu chúc mừng sinh nhật ý nghĩa viết bằng 2 ngôn ngữ của hai nước để gửi đến Faker. Trên banner này có dòng chữ “Năm năm, mười năm, vẫn mãi mãi theo bước Faker” (điều này xuất phát từ việc Faker cho ràng mình sẽ thi đấu chuyên nghiệp thêm khoảng 5 đến 10 năm nữa trong tương lai.

Faker nhận quà sinh nhật sớm cực kỳ ý nghĩa từ fan hâm mộ
SKT T1 gửi lời cảm ơn đến các fan đã làm điều này

Ban đầu 1 fan Trung Quốc đã lên Weibo kêu gọi ủng hộ để làm một món quà sinh nhật cực kỳ ý nghĩa cho Faker. Ý tưởng làm banner này được hình thành khi kết hợp thêm một fan của Hàn Quốc. Sau đó đã có hơn một người đến từ 2 đất nước này tham gia làm món quà này. Mặc dù ban đầu họ gặp phải những vấn đề về ngôn ngữ nhưng cuối cùng cũng tìm được tiếng nói chung và hoàn thành món quà ý nghĩa này.

Tấm Banner này sẽ hiện diện trong vòng 1 tháng. Toàn bộ chi phí của món quà này là 15500 Nhân Dân Tệ (~53 triệu đồng).

Thể loại: MOBA PC
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"