MOBI
Game thủ bao nguyên chiếc xe buýt đến dự hội Lẩu Hành

Ngày 30/8 vừa qua, Ngày hội lẩu hành đã diễn ra tại 2 thành phố Cần Thơ và Quy Nhơn. Ban tổ chức đã dự đoán được sự đông đúc của người tham gia, nhưng vẫn bị bất ngờ về độ máu lửa của họ.

Bao xe buýt đến tham dự Lẩu hành

Ngày hội lẩu hành không chỉ là niềm vui của các game thủ tại hai thành phố Cần Thơ và Quy Nhơn, mà còn là nỗi phấn khích của những game thủ ở các tỉnh lân cận. Rất nhiều người từ Long Xuyên, Vĩnh Long, Sóc Trăng,… đã kéo về Cần Thơ. Trong khi tại Quy Nhơn, các game thủ ở những huyện như Phù Mỹ, Phù Cát cũng ồ ạt đến “nơi tập kết”.


Các game thủ tại Cần Thơ nhận quà lúc vào cổng

Một nhóm chủ phòng máy và game thủ ở huyện Phú Tài đã “bao” hẳn một chuyến xe buýt 50 chỗ về Quy Nhơn tụ hội. Tuy nhiên, do điều kiện, nhiều game thủ khác ở xa không đến được, các chủ phòng máy tại những nơi này đã thay mặt lặn lội về Quy Nhơn. Quá cảm kịch, Ban tổ chức đã phát tặng rất nhiều gift code cho những chủ phòng máy này để họ mang về cho những người không đến được.

Theo ghi nhận của Ban tổ chức, tại Quy Nhơn, 1500 game thủ đã có mặt trong Ngày hội lẩu hành. Cần Thơ có 1000 người tham dự. Nhưng có lẽ những con số đó không còn quá nhiều ý nghĩa bằng việc nhiều người đã lặn lội từ xa đến, nhiều người đã đến cùng nhau tạo nên hình ảnh đẹp và sự kết nối tuyệt vời mà 3Q Củ Hành 9K Truyền Kỳ đã mang lại.


Lực lượng hùng hậu tại đầu cầu Quy Nhơn

Phong cách “quà ngập mặt” được tái lập

Đáp lại tình cảm của người chơi, 3Q và 9K đã dành những phần quà ý nghĩa cho những người đến tham dự.

Cụ thể, Ngày hội lẩu hành tại Quy Nhơn và Cần Thơ đã tặng 20 ngàn code game 3Q và 9K cho người chơi. Bên cạnh đó, hàng ngàn món quà hiện vật mang hình ảnh của game đã đến tay game thủ, bao gồm Củ hành bông mini, Củ hành ngựa, áo 3Q và 9K, tập vở 3Q.


Nụ cười bên Hành bông

Cũng tại Ngày hội, các Câu lạc bộ Cần Thơ và Quy Nhơn đã kết nạp được thêm nhiều hảo hữu về bang hội của mình. Đây thực sự trở thành nơi người chơi kết tình bằng hữu, tìm bạn tâm giao trên con đường hành hiệp. Trong ngày hội này, các đội đã thi đấu giao hữu, cống hiến cho người xem những trận tranh tài mãn nhãn.


Các đội thi đấu giao hữu tại Cần Thơ


Các đội tại Bình Định nhận thưởng sau thi đấu


Phong cách “quà ngập mặt” được tái lập

Qua mỗi lần tổ chức, tình cảm của người chơi dành cho 3Q và 9K lại dày thêm. Lẩu hành đã trở thành một tên gọi thân thuộc, một địa chỉ để những người yêu 3Q và 9K hội tụ.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"