PC
Game thủ nam gạ tình đại gia lấy Iphone 6, nhẫn kim cương
17/11/2015 16:30:00

Câu chuyện tình ảo diệu trên thế giới game online lại khiến cho cộng đồng mạng sôi sục, khi một đại gia bị gạt tiền tình hàng trăm triệu đồng.

Sự kiện mới gần đây xảy ra tại tỉnh Nam Kinh, Trung Quốc vừa được cảnh sát ghi nhận : đó là trường hợp một nam game thủ lừa tình đại gia hàng trăm triệu đồng, tới phút cuối gặp mặt người này cũng không chấp nhận được “vợ của mình” lại là một nam nhi chính cống.

Vào khoản tháng 2 năm 2015, Mike tham gia game online trực tuyến và kết hợp party cùng một bạn nữ đồng hành Đường Lâm (Lin Lu) rất ưng ý. Cả hai trao đổi với nhau rất nhiều thứ bên cạnh cuộc vui trong game cũng như khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Sau đó Mike còn kết hôn cùng nhân vật Đường Lâm trong game, cả hai trao đổi nick chat với nhau để trò chuyện nhiều hơn.

Game thủ nam gạ tình đại gia lấy Iphone 6, nhẫn kim cương

Khoản tháng 4, nghe lời tâm sự của vợ mình bị bệnh khó khăn, Mike lập tức gửi 7 triệu tiền viện phí dù chưa một lần gặp mặt. Sau đó, vị đại gia này còn ngỏ lời muốn trở thành bạn trai bảo bọc cho Đường Lâm ngoài cuộc sống. Thậm chí đến hôm sinh nhật của người yêu, đại gia này còn gây bất ngờ khi gửi tặng một cái iphone 6 cùng nhẫn kim cương, tiền mặt để người yêu chung vui cùng bạn bè.

Để gây bất ngờ cho người yêu, Mike đã thân chính lặn lội từ Sơn Tây tìm đến địa chỉ của cô nàng ở Nam Kinh dựa vào địa chỉ xác thực trên nick QQ chat. Do lạc đường nên anh đành nhờ cảnh sát tìm lối đi, vì không có nhiều thông tin về nhà của người yêu.

"Địa chỉ anh cung cấp là một quán café internet chứ không phải nhà riêng”

“Đường Lâm nói cô ấy làm quản lý cho cửa hàng internet nên chắc chắn là nhà cô ta”

Game thủ nam gạ tình đại gia lấy Iphone 6, nhẫn kim cương

Bằng nghiệp vụ của mình, phía cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra Đường Lâm là một người đàn ông 30 tuổi, đang mở một cửa hàng Internet tại Nam Kinh. Dù được phía cảnh sát thông báo trước nhưng chỉ khi chạm chán người thật việc thật, thì Mike mới vỡ lẽ được mình bị gạt suốt một thời gian dài.

Game thủ nam gạ tình đại gia lấy Iphone 6, nhẫn kim cương

Việc mạo nhận thân phận nữ để gạt tiền rất phổ biến tại Trung Quốc

Ngay cả hình ảnh và điện thoại khi liên lạc với đại gia, cũng được ngụy tạo dưới danh nghĩa người con gái hoàn hảo. Chỉ tính số tiền mặt mà đại gia này đã tặng cho vợ hờ đã vượt con số trăm triệu đồng.

Bị cáo buộc vì tội danh lừa gạt có chủ đích, game thủ 30 tuổi này đang bị tạm giam chờ ngày khởi tố dưới bản án hình sự.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"