PC
Game thủ ứng dụng game vào thực tế để ăn trộm

Các trò chơi điện tử luôn có những bài học cũng như những phương pháp mà người chơi có thể ứng dụng nó và thực tế. Đây là một trường hợp tương tự.

Tuy nhiên đây không phải là một ứng dụng mang tính có ích cho xã hội từ game. Sáng ngày 25 tháng 3, tại một siêu thị ở huyện Kiềm Tây (Quý Châu,Trung Quốc) xảy ra một vụ án trộm cắp. Kẻ tình nghi lẻn vào lầu 2 và ẩn nấp trước khi siêu sắp đóng cửa, đợi sau khi nhân viên tan ca, hắn ta đã ăn trộm những thứ có giá trị như tiền mặt, trang sức bạc,…

Sau khi xảy ra vụ án, cảnh sát Kiềm Tây đã xem lại camera và phát hiện khoảng 0 giờ 30 phút , kẻ tình nghi là nam dùng thùng giấy chụp lên người, và thực hiện hành động ăn cắp ở mấy quầy trong siêu, sau đó nhảy thoát từ cửa sổ toilet. Mặc dù không nhìn rõ nhân dạng của kẻ tình nghi vì hắn dùng thùng giấy che nửa thân trên nhưng tại hiện trường điều tra, cảnh sát vẫn tìm được một số chứng cứ manh mối mà hắn đã sơ ý để lại.

Game thủ ứng dụng game vào thực tế để ăn trộm
Hình ảnh từ Camera

Thông qua đó, công an Kiềm Tây đã nhanh chóng xác định người đàn ông tình nghi này nhiều khả năng là một người họ ở khu Thất Tinh Quan, Thành phố Tất Tiết. Sau khi gây án xong, hắn đã chuồn đến huyện Chức Kim, công an Kiềm Tây lập tức đuổi theo. Dưới sự phối hợp chặt chẽ giữ các lực lượng cảnh sát, 16 giờ ngày 26, cảnh sát đã tóm được hắn trong trạng thái ngủ say trong một khách sạch. Qua kiểm tra tại đây, cảnh sát phát hiện có tiền mặt và trang sức bạc đã bị trộm. Hiện Lý đang bị giam giữ và chờ xét xử.

Game thủ ứng dụng game vào thực tế để ăn trộm

Điều đáng nói là, thay vì dùng khăn che mặt hay mặt nạ để che mặt thì Lý lại dùng thùng giấy chụp lên người. Điều này sẽ gây khá nhiều khó khăn trong việc di chuyển cũng như các hoạt động tay chân. Tất nhiên, việc Lý dùng cách này nó cũng có cái lý của nó. Đó chính là anh đang học theo cách thức ngụy trang của Big Boss trong Metal Gear Solid – Đội thùng giấy lên người để đánh lừa và áp sát kẻ địch.

Game thủ ứng dụng game vào thực tế để ăn trộm
Vụ trộm ở Hàn Quốc năm ngoái!

Đây không phải là lần đâu một tên trộm sử dụng cách thức ngụy trang này khi gây án. Tháng 10 năm ngoái, cảnh sát Hàn Quốc đã bắt giữ được một tên trộm cũng dùng cách thức tương tự để ăn trộm.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"