MOBI
Hàng loạt dự án Diablo đang được phát triển
09/08/2018 12:15:00

Đó là lời khẳng định của Brandy Camel - Giám đốc Cộng Đồng Diablo 3.

Mới đây, một số kênh truyền thông của Blizzard đã đăng tải đoạn video có nhan đề "The Future Of Diablo", với nội dung chính là Brandy Camel (Giám đốc Cộng đồng Diablo 3) chia sẻ về một số định hướng, kế hoạch đối với Diablo 3 cũng như thương hiệu Diablo nói chung.

Loading the player ...

Đáng chú ý, cũng trong cuộc chia sẻ này Brandy Camel đặc biệt nhấn mạnh: "Lò rèn tại Blizzard đang cực nóng (ám chỉ đội ngũ phát triền game đang làm việc hết công suất), bởi rất nhiều dự án game Diablo đang trong quá trình sản xuất. Một vài dự án trong số này sẽ có thời gian ra mắt khá lâu, tuy vậy, ít nhất cuối năm nay chúng tôi sẽ ra mắt với các bạn một vài điều thú vị".

Hàng loạt dự án Diablo đang được phát triển

Có thể nói, kể từ sau sự ra đời của gói DLC Necromancer dành cho Diablo 3, đây là lần đầu tiên Blizzard có những thông báo, phát ngôn "hầm hố" nhất về Diablo. Dĩ nhiên, cộng đồng đã nhanh chóng có nhiều lời đồn đoán xung quanh tuyên bố này. Theo Kotaku, đây có thể là màn ra mắt Diablo 3 dành cho hệ máy Switch. Một số ý kiến lạc quan hơn cho rằng DLC mang đến Class nhân vật mới sắp xuất hiện, hay thậm chí là một tựa game độc lập hoàn toàn mới nối tiếp series Diablo.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"