MOBI
Hấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dị
03/11/2015 11:00:00

Gần đây, Chengguang Game hợp tác với diễn đàn TianYa đưa ra cuộc thi sáng tạo kịch bản để làm đề tài game kinh dị, với giải thưởng lên đến hàng nghìn tệ.

Hấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dịHấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dị

Cuộc thi sáng tác chuyện với chủ đề kinh dị này bắt đầu từ ngày 30 tháng 10 và kết thúc vào ngày 8 tháng 12 năm 2015. Nội quy cuộc thi cũng khá đơn giản, chủ đề được thể hiện rộng rãi không giới hạn nội dung, giới hạn bài viết trên 5000 chữ là có thể tham dự nhận lấy cơ hội thắng phần thưởng nghìn tệ từ Chengguang Game.

Trang báo mạng Chengguang, thường hay đăng các tựa game  mang tính chất kinh dị, nội dung ma quái như Horror Hotel 626, The House, The Grudge,…

Hấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dị

Các game kinh dị đã từng gây sóng gió trong cộng đồng người Việt bởi nội dung hình ảnh quá đỉnh

Đối với những game thủ hardcore thì việc chơi game không chỉ mang tính chất giải trí, mà còn đôi lúc cần thể hiện một tinh thần thép. Game kinh dị ra đời đánh vào tâm lý số chung khi con người luôn tò mò về thế giới thứ ba hữu hình, và chính những yếu tố thách đố đầy khám phá lại khiến người ta càng ưu chuộng những nội dung chủ đề ma quái này.

Tại Trung Quốc, các thông tin trang web về chủ đề ma quỷ lại rất được ưa chuộng, số lượng người truy cập rất cao …

Bạn đọc quan tâm muốn thử khám một vài tựa game kinh dị có thể tham khảo tại địa chỉ website

http://www.17yy.com/f/play/70931.html

Hấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dịHấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dịHấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dịHấp dẫn cuộc thi viết game với đề tài kinh dị

 

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"