PC
Iron Man - Tony Stark trở thành nhà thiết kế Xbox One cho Microsoft

Ngoài thiết kế nên những vũ khí uy lực cực đại, những bộ giáp bá chay, giờ đây Iron Man - Tony Stark còn làm việc với Microsoft và thiết kế hẳn một chiếc Xbox One.

Loading the player ...

Chiếc Xbox One này được thế kế tập đoàn công nghệ Stark Industries. Không những vậy, phía Microsoft còn tiết lộ ông chủ của tập đoàn này, Tony Stark đã đích thân thực hiện công việc này. Chiếc máy chơi game này có ngoại hình mang những nét đặc trưng và phong cách cảu Iron Man – Tony Stark. Chiếc máy được đóng nhãn hiệu Stark Industries hẳn hoi. Ngoài ra nó còn có cả một chiếc lò phản ứng hạt nhân nằm ở phần máy trông cực kỳ ấn tượng.

Iron Man - Tony Stark trở thành nhà thiết kế Xbox One cho Microsoft

Iron Man - Tony Stark trở thành nhà thiết kế Xbox One cho Microsoft

Tất nhiên, Tony Stark hiện đang quá bận trong cuộc chiến Captain America: Civil War nên thể tạo ra sản phẩm này được. Đây chỉ là cách thức mà Microsoft thu hút ánh nhìn của cộng đồng đối với sản phẩm của mình mà thôi. Nhưng dù sao chắc chắn họ cũng nhận được sự đồng ý từ Iron Man mới có thể sử dụng danh tính của anh để quảng bá cho sản phẩm này.

Hiện nay giá bán của chiếc máy Xbox One độc đáo này chưa được tiết lộ.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"