PC
Kiếm Tung nhận vô số chỉ trích vì sập server

Game thủ cho rằng việc server đông đến mức tắc nghẽn chỉ là lý do phụ, cái chính là NPH Vigo đã không chuẩn bị chu đáo cho ngày ra mắt Kiếm Tung.

Chờ đợi chưa bao giờ là hạnh phúc, nhất là đối với game thủ. Mất thời gian tải game, đăng ký, đăng nhập mà không được khiến nhiều người cảm thấy chán nản và bỏ cuộc ngay từ đầu. Đó chính là tình trạng của game thủ Kiếm Tung ngay lúc này.

Theo lý giải từ phía NPH, do có lượng truy cập quá lớn nên game bị quá tải. Tuy nhiên phần lớn game thủ đều cho rằng NPH đã chuẩn bị quá sơ sài cho ngày ra mắt game. Trước đó với lợi thế truyền thông, Vigo đã tạo được ấn tượng về một webgame 3D thế hệ mới với những ưu điểm vượt trội về cả đồ họa lẫn lối chơi nên thu hút được rất đông game thủ tham gia đăng ký, chờ đợi đến 15h chiều nay khi server đầu tiên chính thức khai mở.

Rất nhiều người chơi đã phàn nàn về việc không thể đăng nhập vào game. Thành viên Huy Anh tỏ ra rất bức xúc: "Vào bằng client thì báo sai ID với mật khẩu. Mà vào bằng trình duyệt thì không thấy mặt mũi website đâu". Lác đác có người vào được game thì lại ức chế vì tình trạng lag, delay trong server. 

Không biết đây có phải "dớp" của NPH này hay không bởi trước đây, 2 tựa game mà Vigo từng ra mắt là Huyền Thoại Anh Hùng và Chiến Binh Định Mệnh đều gặp sự cố tương tự.

Thể loại: MMORPG
NPH: Dzogame
Hệ máy: PC
Ngày phát hành: 29/09/2020
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"