PC
Lộ bản Demo cho PC của Super Mario Bros 3 năm 1990
15/12/2015 12:00:00

Hôm nay, id Software đã chia sẻ một đoạn clip về bản Demo cho PC của Super Mario Bros 3 vào năm 1990, đây là dự án bị từ chối bởi Nintendo.

Lộ bản Demo cho PC của Super Mario Bros 3 năm 1990

John Romero nhà đồng sáng lập id Software đã chia sẻ một clip về bản Demo cho PC của Super Mario Bros 3 vào năm 1990 nhân dịp game Commander Keen của hãng này tròn 25 năm tuổi. Tại sao lại như vậy? 2 tựa game này có sự liên quan đến khá thú vị thông qua John Romero.

Loading the player ...

Super Mario Bros 3 là game được Nintendo phát hành trên máy chơi game của hãng này vào năm 1988. Vào năm 1990, John Romero cùng với vài người khác đã làm việc cùng nhau và đưa ra được một mấu thử nghiệm Super Mario Bros 3 trên nền tảng PC. Sau đó họ đã đưa bản thử nghiệm này đến cho Nintendo. Tuy nhiên, nhà phát triển này đã từ chối nó. Chính sự từ chối này đã khiến John Romero và đồng nghiệp tập trung sang việc tạo nên một tựa game mới – Commander Keen. Sau đó, họ cũng thành lập nên id Software.

Lộ bản Demo cho PC của Super Mario Bros 3 năm 1990

Clip này được John Romero chia sẻ để chúc mừng 25 năm của trò chơi Commander Keen. Trên Twitter cá nhân của mình John Romero cũng viết thêm “"id Software đã luôn luôn tôn kính Nintendo".

Đến tận bây giờ, Nintendo chưa bao giờ phát hành một phiên bản chính thức Super Mario Bros 3 trên nền tảng PC.

Thể loại: MMORPG
NPH: DzoGame.vn
Hệ máy: PC
Ngày phát hành:
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"