MOBI
Nhà phát hành game gửi lời chúc tết 2014 đến game thủ

Rất nhiều thông điệp Tết 2014 đã được các NPH Game Việt Nam gửi đến cộng đồng game thủ đi kèm những lời chúc thật ý nghĩa và ngọt ngào nhất.

Hòa mình vào không khí tất bật của những ngày giáp Tết, có vẻ như các NPH Game trong nước cũng đã thấm mệt với hàng loạt sự kiện tết cho game thủ trải nghiệm. Chính vì lẽ đó mà Playpark đã chủ động bắt tin với một số NPH Game để lắng nghe tâm tư, tình cảm của họ trong chuỗi ngày “không ngừng nghỉ” này.

Hầu hết đều tỏ ra khá bận rộn khi số lượng công việc bất ngờ tăng bội vào dịp cuối năm. Một phần là vì số lượng người chơi tăng đột biến trong game và cộng thêm việc phải chạy theo chuỗi kế hoạch mà công ty vạch ra trong dịp lễ Tết như sự kiện in/out game, gặp gỡ đối tác, khách hàng và thậm chí là trao giải thưởng lớn cho các game thủ…v…v…đã vô tình tạo lên một bầu không khí tất bật nơi làng game Việt vào dịp Xuân về. Tuy nhiên, mệt thì có mệt nhưng hầu hết các anh/chị nhân viên trong ngành game đều tỏ ra khá vui vẻ và lòng nôn nao đón Tết cũng không kém gì một đứa trẻ.

http://picture.dzogame.vn/Img/nphgame_pp_726.jpg

Và nhân dịp Xuân về thì đại đa số các NPH Game Việt Nam đều dành một chút ít thời gian để ngồi thiết kế nên những tấm thiệp thật đẹp, thật xinh đi kèm những lời chúc tết thật ý nghĩa và ngọt ngào hòng gửi đến cộng đồng game thủ thân yêu của mình. Tất cả đều mong muốn sang năm 2014 ngành công nghiệp game Việt Nam sẽ còn phát triển đi lên hơn nữa và mong muốn rằng những game thủ đã, đang và sắp sửa đến với các sản phẩm game của mình sẽ luôn ủng hộ NPH !!! Hy vọng với những động thái thân mật này, các NPH Game Việt Nam sẽ tiếp tục ghi điểm trong mắt cộng đồng người chơi ở năm 2014.

Về phía Playpark, chúng tôi hy vọng bước sang năm Giáp Ngọ với những kế hoạch mới, định hướng mới thì các NPH Game sẽ lại tiếp tục cống hiến cho làng game Việt những trải nghiệm mới đầy thú vị và mang lại những giá trị cốt lõi cho cộng đồng người chơi.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 24/03/2022
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh cosplay cực đẹp và nóng bỏng vừa mới được chúng tôi tổng hợp.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh cosplay chất lượng mà chúng tôi vừa mới tổng hợp được trong tuần vừa qua nhé!

Cùng đến với những hình ảnh cosplay 3 môn phái Đào Hoa, Nga Mi và Dương Môn của thế giới Võ Lâm nhé!