MOBI
Những chữ nên cho game thủ Việt trong năm mới

Sau đây là những điều game thủ Việt nên cần thay đổi để có thể tạo ra một làn gió mới cho cuộc sống của mình trong năm 2015.

Nên bắt đầu mua game bản quyền

Game thủ Việt từ lâu đã quen với việc tải các tựa game crack và coi đó là một điều hết sức bình thường. Thậm chí có bạn còn ra tiệm mua đĩa lậu rồi tự tin bảo rằng đây là game gốc do mình đã bỏ tiền mua. Hàng năm, việc sử dụng game lậu không bản quyền đã làm thất thu hơn trăm triệu USD của các hãng game, thậm chí nhiều hãng thua lỗ đến mức phải phá sản. Thiết nghĩ đã năm 2015, các tựa game bản quyền lớn trên thế giới cũng không còn quá khó mua, và giá tiền cũng không còn gọi là quá đắt với các bạn biết giành dụm tiền. Với 1 đĩa game bản quyền xài mãi mãi, chỉ với tầm 500 đến 800 nghìn đồng thì bạn sẽ được cập nhật thường xuyên các lỗi và góp phần giúp đỡ cho các hãng game. Ngoài ra, game bản quyền còn có thể giúp bạn chơi ở chế độ Online - Multiplayer vốn là xu hướng chung của toàn thế giới hiện nay.

Những chữ nên cho game thủ Việt trong năm mới

Nên bắt đầu kiếm bạn gái

Hãy đứng lên khỏi chiếc ghế quen thuộc, bỏ tay ra khỏi con chuột chiến lẫn những bộ bàn phím cơ. Hãy thử "tút" lại bản thân một chút với tóc tai, quần áo và thử ra đường làm quen một người con gái. Đôi khi bạn sẽ thấy có những thứ tuyệt vời hơn hẳn việc bạn ngồi suốt ngày sau màn hình. Hoặc nếu trong trường hợp bạn vẫn muốn chơi game. Hãy thử xách laptop ra các quán cafe hoặc gọi đám bạn chung team ra để offline, bạn sẽ thấy rằng việc nói chuyện trực tiếp sẽ vui hơn là chat với những ký tự vô hồn.

Thử nuôi một con vật nào đó

Với các bạn nam, việc nuôi một con thú cưng đôi khi sẽ tạo nên một bầu không khí đỡ ức chế lúc chơi game, hoặc giúp bạn có thể thư giãn mỗi khi ngồi lâu trước màn hình vi tính. Việc ôm ấp, vuốt ve một con mèo sẽ khiến cho các bạn nữ khác cảm thấy bạn là người yêu thú vật và biết đâu, bạn sẽ có bạn gái nhờ đó. Chưa kể đến việc, bạn có thể giành thời gian khác ngoài máy tính để dẫn thú nuôi đi dạo, tắm rửa hoặc quan tâm đến thú nuôi sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn việc suốt ngày ôm vi tính.

Những chữ nên cho game thủ Việt trong năm mới

Chia sẻ về game với phụ huynh

Đối với các bạn có mong muốn phát triển nghiệp game thủ theo hướng chuyên nghiệp, bạn cần nói chuyện thẳng thắn với gia đình về công việc hiện tại. Giải thích là cách khôn ngoan và nếu có thể, dẫn theo họ đến những giải đấu của bạn để cho họ hiểu, bạn nghiêm túc với nghề nghiệp này. Có khi bạn sẽ lôi kéo được cả bố mẹ mình theo làm đồng minh đấy.

Suy nghĩ về những mối quan hệ

Việc sống trên thế giới ảo quá lâu có thể khiến bạn bị nhầm lẫn với cuộc sống thực tế. Bạn cần nghiêm túc suy nghĩ và đánh giá những người bạn online của mình trong bang hội, trong team thi đấu hoặc đơn giản là những người đồng đạo trên fanpage. Nên nhớ hiện nay "Thạch Sanh thì ít, Lý Thông thì nhiều" và chớ nên quá vội tin người để rồi có những vụ việc đáng tiếc xảy ra.

Những chữ nên cho game thủ Việt trong năm mới

Game có kế hoạch

Dễ dàng thấy rằng, đại đa số game thủ tại Việt Nam chơi game vô tội vạ không điều độ hoặc lượng sức mình. Mệt thì ngủ, khỏe dậy là chơi đã trở thành một trong những câu nói phản ánh đúng thực trạng game thủ hiện nay. Bạn nên nhớ ngoài cuộc sống ảo, bạn còn có gia đình và cả đám bạn thực tế ngoài đời. Cần sắp xếp thời gian ổn định và chơi điều độ để tránh nhũng giờ giấc không giống ai ra.

Thay đổi tựa game yêu thích

Việc chơi nhiều tựa game cũng có thể giúp bạn làm quen hơn nhiều người bạn khác, chưa kể đến việc trao dồi trình độ game thủ của bản thân mình. Tuy nhiên nên nhớ hạn chế bung tiền quá trớn vào những tựa game lạ để không phải hối tiếc về sau.

Thể loại: Nhập vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: MOBI
Ngày phát hành: 26/09/2019
+

DZO CHƠI

TOP GAME

Cùng đến với những hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng rắn rỏi và mạnh mẽ.

Những cô nàng nóng bỏng Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay cực kỳ chuẩn chỉnh.

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling trong Genshin Impact siêu dễ thương của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"